Hoàng Hà Mobile và CellphoneS bất ngờ bán Xiaomi Mi 5 chính hãng: 6.990.000 VNĐ, nhiều quà tặng

Dee Tee , Theo Trí Thức Trẻ

Ngoài kênh phân phối Nemo.vn, hiện nay người dùng đã có thể mua Mi 5 chính hãng tại 2 hệ thống phân phối Hoàng Hà Mobile và CellphoneS.

Không cần phải nói nhiều về Xiaomi Mi 5, đây là một trong những smartphone có tỷ lệ chất lượng/giá thành tốt nhất hiện nay. Sức mạnh của Mi 5 đến từ chip Snapdragon 820, GPU Adreno 530 (tương tự Samsung Galaxy S7 hay LG V5), 3GB RAM DDR4, bộ nhớ trong 32GB & cục pin 3000mAh. Dù cấu hình tương đương với hầu hết các flagship ở thời điểm hiện tại nhưng giá Mi 5 chỉ bằng 1 nửa – 6.990.000 cho máy chính hãng, chưa kể các quà tặng kèm.

Bài đánh giá chi tiết Xiaomi Mi 5 sau 7 ngày dùng thử xem tại đây

Tuy nhiên, luôn có một vấn đề rất lớn đối với Mi 5 nói riêng và dòng máy của Xiaomi nói chung tại Việt Nam: loạn từ thị trường xách tay. Cả Việt Nam chỉ có FPT Trading nhập khẩu & hỗ trợ bảo hành chính hãng cho dòng smartphone Xiaomi. Vậy nhưng, chỉ cần lên google search từ khóa “xiaomi mi 5”, chúng ta có thể tìm thấy cả trăm cửa hàng, diễn đàn bán chiếc điện thoại này, giá cả có thể chênh nhau tới cả triệu đồng. Hàng xách tay rẻ hơn nhưng luôn đi kèm với rủi ro bỏ tiền “xịn” mua máy “rởm” vì người dùng bình thường rất khó phân biệt được hàng dựng, hàng lướt, hàng lỗi được làm lại vỏ, đóng gói, dán seal như mới.

Mi 5 đẹp, cấu hình rất cao, giá rẻ nên hàng xách tay cực nhiều, hàng dựng, hàng rã máy cũng nhiều vô biên
Mi 5 đẹp, cấu hình rất cao, giá rẻ nên hàng xách tay cực nhiều, hàng dựng, hàng rã máy cũng nhiều vô biên

Trước đây, Mi 5 chính hãng do FPT nhập khẩu chỉ phân phối online qua trang thương mại điện tử Nemo.vn. Tuy Nemo.vn hỗ trợ ship hàng toàn quốc nhưng có câu: “mắt thấy tai nghe”, phần đông người dùng vẫn muốn sờ tận tay, trải nghiệm thực tế trước đi đến quyết định mua hàng. Đây là một trong những lý do mà không ít người dùng dù rất muốn mua Mi 5 chính hãng để được yên tâm về bảo hành & chât lượng máy nhưng cuối cùng vẫn lựa chọn mua hàng xách tay.

Với smartphone, người dùng Việt vẫn thích đến các showroom trải nghiệm thực tế hơn là mua online (ảnh minh họa)
Với smartphone, người dùng Việt vẫn thích đến các showroom trải nghiệm thực tế hơn là mua online (ảnh minh họa)

Đến thời điểm hiện tại, ngoài Nemo.vn, người dùng đã có thể mua Mi 5 chính hãng tại hệ thống cửa hàng của Hoàng Hà Mobile & CellphoneS. Theo thông tin chúng tôi ghi nhận, toàn bộ các cửa hàng của Hoàng Hà Mobile và CellphoneS đều đã có sẵn Mi 5 chính hãng để phục vụ khách. Giống như trên Nemo.vn, người dùng mua Mi 5 chính hãng tại 2 hệ thống bán lẻ này đều được hưởng chính sách bảo hành 1 năm, 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu.

Chính sách bán & quà tặng khi mua smartphone Xiaomi Mi 5:

- Tại Nemo.vn: 6.900.000, tặng pin sạc dự phòng Xiaomi 10.000 mAh, hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.

- Tại Hoàng Hà Mobile: 6.990.000, tặng điện thoại Nokia 105.

- Tại CellphoneS: 6.900.000, tặng pin sạc dự phòng Xiaomi 10.000 mAh, thẻ nhớ 32GB class 10, giảm 15% giá mua phụ kiện.

Độc giả cũng lưu ý, điện thoại Xiaomi Mi 5 do FPT nhập khẩu chính hãng được cài đặt sẵn phần mềm tiếng Việt, vỏ hộp và thân máy có dán tem của FPT. Hiện nay ở Việt Nam chỉ có FPT nhập khẩu chính hãng smartphone Xiaomi Mi 5, còn lại đều là hàng xách tay với nhiều rủi ro về chất lượng cũng như bảo hành.

NỔI BẬT TRANG CHỦ