Gamer đồn thổi được động phòng trong Kiếm Thế

PV , Nghi Lâm  

Tính năng kết hôn trong phiên bản big update Song Long Tình Kiếm đang khiến nhiều người chơi mơ được sinh con đẻ cái.

Hôm nay (08/08), phiên bản Song long tình kiếm - big update đầu tiên của Kiếm Thế sau thời gian dài im ắng sẽ ra đời. Đây được coi là phiên bản được gamer mong đợi nhất từ trước tới nay vì mang nhiều tính năng mới hấp dẫn như Song tu, Mật tịch cao cấp, Kết hôn.
 

Phiên bản Song long tình kiếm hứa hẹn sẽ lột xác cho Kiếm Thế.
 
Được hứa hẹn sẽ ra mắt vào cuối tháng 07/2010 nhưng VinaGame đã quyết định dời ngày cập nhật để chuẩn bị tốt nhất cho big update cực kỳ quan trọng và ảnh hưởng lớn tới thành bại của Kiếm Thế trong thời gian tới. Từ cách đây vài tháng, những thông tin rò rỉ về MTCC, Song tu đã khiến gamer bàn tán xôn xao.
 

Tính năng kết hôn được nhiều nam nhân quan tâm.
 
Tuy nhiên, tính năng Kết hôn cũng nhận được rất nhiều sự chú ý, dù trên thị trường GO Việt không hiếm trò chơi có hình thức "vợ chồng ảo". Nhiều người chơi đồn thổi về việc có khâu "động phòng" sau khi cô dâu chú rể bái đường, thậm chí sau đó họ còn có thể... sinh con đẻ cái.
 
"Song tu cũng hay nhưng đang đợi xem động phòng thế nào đây", có thể tìm thấy hàng loạt tâm sự tương tự của nhân sỹ Kiếm Thế trước thềm phiên bản Song long tình kiếm cập bến Việt Nam. Âu đó cũng là điều dễ hiểu vì 90% người chơi GO đều là nam giới.
 

Chinh Đồ cũng từng cho phép động phòng và sinh con "ảo".
 
Dẫu vậy, không ít game thủ cho rằng kết hôn mà toàn "đực rựa" với nhau thì chẳng có gì hứng thú, vì thế nhiều người đã bắt đầu truy tìm tung tích nickname nhân vật có chủ sở hữu là nữ để... đặt cọc trước, trong đó Đại mỹ nhân Vũ Hà Kiều My là đối tượng được săn lùng gắt gao nhất.
 
Theo thông tin trên trang chủ Kiếm Thế hiện tại, chưa có bất kỳ lời khẳng định nào về vấn đề có "động phòng" trong lễ cưới ảo hay không. Dường như quá trình kết hôn diễn ra suốt đêm (từ 12h tới 7h sáng hôm sau) cũng chỉ có bái đường, tiệc rượu và nhận tặng phẩm mà thôi.
 

"Cô dâu" Vũ Hà Kiều My đang là mục tiêu săn đuổi.
 
Trở lại với tiến trình update phiên bản mới, ngày 07/08 vừa qua VNG đã thực hiện bảo trì toàn bộ các máy chủ và hoàn tất sớm trước thời hạn vào 17h chiều. NPH hứa hẹn đúng 8h sáng hôm nay là nhân sỹ Kiếm Thế đã có thể thưởng thức Song long tình kiếm, hãy cùng chờ xem các lễ cưới đầu tiên sẽ diễn ra như thế nào.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ