"House Are You?" tập 3: Thăm nhà tác giả những bài hát nổi tiếng của 9x, xúc động nhắc về biến cố 4 năm trước

  Thu Phương, Phụ Nữ Thủ Đô 

  Trong tập 3 của "House Are You?", người xem sẽ có cơ hội gõ cửa ghé thăm ngôi nhà "mang cả một bầu trời kỷ niệm" của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

  Trong 2 tập đầu của "House Are You?", host Kiên Hoàng đã đưa người xem đến tổ ấm của 2 cặp đôi, một đã kết hôn, 1 sắp tổ chức đám cưới, thì ở tập 3 lần này, không gian sẽ hoàn toàn khác biệt. Đó chính là ngôi nhà của tác giả nhiều ca khúc nổi đình đám với thế hệ 9x từ những năm đầu của thế kỷ 21, ngôi nhà của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. 

  Ngôi nhà với góc "mang cả một bầu trời kỷ niệm"

  Ở tập 3 "House Are You?", những ngóc ngách trong ngôi nhà của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sẽ được tiết lộ. Ngôi nhà được bao phủ bởi gam màu chủ đạo là màu trung tính, với sắc đen, trắng và xám. Xuyên suốt cuộc trò chuyện, người nhạc sĩ tài ba sẽ chia sẻ về lý do vì sao anh chọn màu đen, một màu được đánh giá là "u tối" cho phần lớn không gian nhà mình. Nó đã góp phần giúp tinh thần anh được thoải mái, dễ chịu như thế nào và cũng hỗ trợ cho công việc sáng tác của anh ra sao. 

  House Are You? tập 3: Gõ cửa thăm nhà tác giả những bản hit đình đám của 9x, xúc động khi nhắc về biến cố cách đây 4 năm - Ảnh 2.

  House Are You? tập 3: Gõ cửa thăm nhà tác giả những bản hit đình đám của 9x, xúc động khi nhắc về biến cố cách đây 4 năm - Ảnh 3.

  Ngôi nhà với tông đen chủ đạo của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung (Ảnh House Are You?)

  Bên cạnh tông đen chủ đạo, host Kiên Hoàng còn không khỏi trầm trồ với góc đặc biệt trong nhà nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, một góc "mang cả một bầu trời kỷ niệm". Đây chính là giá sách được nhạc sĩ trưng bày các đĩa CD, Album nhạc mà mình đã từng tham gia sáng tác, sản xuất trong suốt 20 năm qua. Trên đó có thể dễ dàng nhận thấy những bài hát nổi đình đám với các 9x, thậm chí 8x như "Chiếc khăn gió ấm", "Con đường mưa", "Ngôi nhà hoa hồng" hay "Nhật ký của mẹ", bài hát được coi là dấu mốc quan trọng trong hành trình làm nghề của nhạc sĩ. 

  Đối với một người nhạc sĩ nói chung cũng như với Nguyễn Văn Chung nói riêng, những chiếc đĩa CD, cuốn Album giá chỉ vài chục, vài trăm ngàn đồng thế này là cả một khối tài sản vô giá mà họ luôn trân trọng từng ngày, từng giờ, từng phút giây. 

  House Are You? tập 3: Gõ cửa thăm nhà tác giả những bản hit đình đám của 9x, xúc động khi nhắc về biến cố cách đây 4 năm - Ảnh 4.

  House Are You? tập 3: Gõ cửa thăm nhà tác giả những bản hit đình đám của 9x, xúc động khi nhắc về biến cố cách đây 4 năm - Ảnh 5.

  Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tự hào giới thiệu giá sách "mang cả bầu trời kỷ niệm" ở nhà mình (Ảnh House Are You?)

  Vị khách đặc biệt xuất hiện và cuộc trải lòng của 3 người đàn ông

  Bất ngờ hơn khi ở giữa chương trình là sự xuất hiện của một vị khách đặc biệt cũng chính là một người bạn thân thiết với nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung - Tiktoker Phạm Đức Anh. Hai người sẽ cùng nhau tham gia thử thách nấu ăn, sau đó ngồi lại cùng host Kiên Hoàng, ba người đàn ông trò chuyện, tâm sự về những câu chuyện xung quanh mái ấm gia đình. 

  Dưới không khí ấm áp gần gũi, nam nhạc sĩ đã có những trải lòng đầy xúc động xoay quanh biến cố của bản thân vào 4 năm trước của mình: Giai đoạn đổ vỡ hôn nhân, ly hôn. Đồng thời, anh cũng hé mở quan điểm về một gia đình, một mối quan hệ hạnh phúc trong ngôi nhà của mình. 

  House Are You? tập 3: Gõ cửa thăm nhà tác giả những bản hit đình đám của 9x, xúc động khi nhắc về biến cố cách đây 4 năm - Ảnh 6.

  House Are You? tập 3: Gõ cửa thăm nhà tác giả những bản hit đình đám của 9x, xúc động khi nhắc về biến cố cách đây 4 năm - Ảnh 7.

  Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ về những câu chuyện xung quanh gia đình, xung quanh mái ấm, đặc biệt là biến cố cách đây 4 năm (Ảnh House Are You?)

  "House Are You?" là sản phẩm digital mini-show nằm trong hệ sinh thái nội dung của House n Home. Lấy cảm hứng từ câu hỏi cửa miệng "How are you?", tên gọi "House are you?" có nghĩa là đến thăm nhà và hỏi thăm bạn.

  "House Are You?" sẽ mở ra cuộc hẹn hò thân mật tại nhà khách mời đặc biệt nào đó, cùng bạn khám phá không gian sống của họ để biết phong cách nhà cửa và cách bài trí; lắng nghe những câu chuyện cá nhân, những quan điểm về cuộc sống, công việc, tình yêu, cũng có thể là lời trải lòng một cách tự nhiên như những người bạn.

  Đón xem "House Are You?" được phát sóng vào 20h00 các ngày Thứ 3 cách tuần, trên Fanpage House n Home, Kenh14 Special và hệ thống thuộc VCCorp.

  House Are You? tập 3: Gõ cửa thăm nhà tác giả những bản hit đình đám của 9x, xúc động khi nhắc về biến cố cách đây 4 năm - Ảnh 9.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ