HP giới thiệu máy tính laptop, desktop và màn hình Pavillion dành cho game thủ

  KON,  

  Dòng sản phẩm Pavillion sẽ nhắm tới đối tượng game thủ phổ thông.

  HP đã mở rộng dòng sản phẩm Omen trong vài năm trở lại đây để phục vụ cho cộng đồng game thủ cao cấp, và bây giờ, họ sẽ tiếp tục nhắm mục tiêu đến đối tượng game thủ phổ thông với dòng sản phẩm Pavillion mới. Khi ra mắt, dòng sản phẩm này sẽ bao gồm hai desktop, một laptop và một màn hình. HP cho biết dòng sản phẩm này nhằm phục vụ những người quan tâm đến việc chơi game, nhưng không hoàn toàn chỉ mua máy để chơi game.

  HP giới thiệu máy tính laptop, desktop và màn hình Pavillion dành cho game thủ - Ảnh 1.

  Laptop Pavillion dành cho game thủ sẽ chỉ có 1 kích cỡ: 15,6 inch, tuy nhiên sẽ đi kèm với nhiều cấu hình khác nhau, với mức giá thấp nhất là từ 799 USD. Laptop này sẽ có bộ xử lý Core i5 hoặc i7 thế hệ 8 (dòng U hoặc H), 8GB RAM, và một sự kết hợp giữa ở HDD 1TB và ổ SSD. Sản phẩm này sẽ đi kèm Radeon RX 560X, hoặc GeForce GTX 1050 Ti, hoặc GTX 1060 Max-Q. Khách hàng cũng có thể chọn sử dụng bộ nhớ Optane 16GB.

  HP giới thiệu máy tính laptop, desktop và màn hình Pavillion dành cho game thủ - Ảnh 2.

  Chiếc laptop này sẽ có thiết kế đậm chất "game thủ", với thiết kế góc cạnh và chữ viết trên bàn phím với phong cách hiện đại. Bàn phím cũng sẽ phát sáng, với tùy chọn backlight màu trắng, xanh lá hoặc tím, với màu viền tương ứng trên vỏ laptop. Khách hàng cũng có thể chọn màn hình với độ phân giải 1080p 60Hz, 1080p 144HZ, hoặc màn hình 4K 60Hz. Nhìn chung, đây là một thông số kĩ thuật khá là ổn, mặc dù người chơi cao cấp có thể sẽ không hài lòng vì nó không có hiệu suất cao nhất.

  Ngoài ra, HP còn ra mắt 2 desktop mẫu Pavillion dành cho game thủ, mẫu 690 và 790. Mẫu 690 là mẫu nhỏ hơn, nhằm phục vụ những người dùng có không gian làm việc hạn chế. Mẫu nhỏ hơn có giá 549 USD, và mẫu lớn hơn có giá 749 USD, và cả hai mẫu đều có thể được nâng cấp lên nữa. Lấy ví dụ, mẫu 790 lớn hơn cho phép lắp đến 64GB RAM.

  HP giới thiệu máy tính laptop, desktop và màn hình Pavillion dành cho game thủ - Ảnh 3.

  Và cuối cùng là màn hình Pavillion cho game thủ, một màn hình 32 inch. Màn hình này có gam màu rộng của tivi 4K HDR, nhưng không sáng bằng và có độ tương phản thấp hơn. Màn hình có độ phân giải 2560x1440, 75Hz và hỗ trợ FreeSync của AMD. Giá của sản phẩm này là 449 USD.

  HP giới thiệu máy tính laptop, desktop và màn hình Pavillion dành cho game thủ - Ảnh 4.
  HP giới thiệu máy tính laptop, desktop và màn hình Pavillion dành cho game thủ - Ảnh 5.

  Dòng Pavillion cho game thủ sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 5 hoặc tháng 6. Ngoài các sản phẩm cho game thủ, HP cũng đang nâng cấp các sản phẩm laptop và desktop Pavillion phổ thông với nhiều tùy chọn màu sắc mới, và bộ vi xử lý thế hệ 8.

  Tham khảo The Verge

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ