HTC One M9 chạy chip MediaTek sẽ ra mắt vào tháng 10

Tùng Phạm,  

Bên cạnh HTC One M9 chạy chip MediaTek, HTC cũng được cho là sẽ ra mắt 1 flagship khác có tên gọi Hero với thiết kế mới mẻ cùng thời điểm cuối năm nay.

Nguồn tin từ Đài Loan cho biết HTC đang có ý định ra mắt phiên bản HTC One M9 chạy chip MediaTek vào tháng 10. Dường như người dùng còn khá e dè với lỗi quá nhiệt từ chip Snapdragon 810 vốn được sử dụng trên M9 khiến hãng sản xuất Đài Loan phải sớm ra mắt chiếc HTC One M9 này.

HTC One M9
 

Ngoài việc tránh lỗi quá nhiệt thì nhiều khả năng bản HTC One M9 chạy chip MediaTek cũng sẽ có mức giá dễ thở và dễ tiếp cận người dùng hơn so với bản HTC One M9 chạy chip Snapdragon 810. Bên cạnh vi xử lý khác, biến thể HTC One M9 rất có thể sẽ mang phần cứng y hệt so với bản HTC One M9 trước đó. Rò rỉ cũng cho biết hãng điện thoại Đài Bắc đang có kế hoạch sử dụng vi xử lý 10 nhân của MediaTek cho các sản phẩm của mình.

Bên cạnh HTC One M9 chạy chip MediaTek, HTC cũng được cho là sẽ ra mắt 1 flagship khác có tên gọi Hero với thiết kế mới mẻ cùng thời điểm cuối năm nay. HTC One M9 đã không thể xóa đi những khó khăn hiện tại của HTC. Do đó, sự xuất hiện của HTC Hero được kỳ vọng sẽ tiếp thêm sức cho HTC vượt qua cơn giông bão.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ