Huawei Mate 10 Pro lộ ảnh thực tế với phần lưng được làm bằng kính

Billvn,   Theo Trí Thức Trẻ 10/05/2017 4:22 PM

Ngoài phần lưng làm bằng kính, ảnh thực tế còn khẳng định một lần nữa việc Mate 10 Pro sở hữu camera kép ở phía sau.

Huawei có kế hoạch giới thiệu hàng loạt thiết bị mang thương hiệu Mate 10 trong thời gian tới, một trong số đó là Mate 10 Pro. Đây là thiết bị theo sát xu thiết kế hướng smartphone với thân cao, viền màn hình mỏng.

Nhiều hình ảnh render của thiết bị này đã bị rò rỉ trong thời gian qua nhưng giờ thì chúng ta đã có những hình ảnh chính thức đầu tiên của Mate 10 Pro từ một chia sẻ trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.

Không có gì mới được tiết lộ từ bức ảnh ngoại trừ vẻ ngoài bóng nhoáng của Mate 10 Pro. Hay nói cách khác, dường như mặt sau của thiết bị được thiết kế bằng chất liệu kính, giống như Huawei P10 được phát hành trước đó.

Mate 10 Pro được cho là có màn hình Quad HD (1440 x 2880 pixel) và đây là điểm quan trọng nhất để phân biệt với những phiên bản Mate 10 khác (vốn dùng màn hình với tỷ lệ 16:9 cổ điển). Ở phía sau, bạn sẽ tìm thấy một hệ thống camera kép bao gồm một cảm biến 20 MP và một cảm biến 12 MP (có thể là một cảm biến màu và một đơn sắc như trên nhiều sản phẩm trước đây của Huawei).

Nhưng yếu tố thu hút người dùng nhất của Huawei Mate 10 Pro chính là trí thông minh nhân tạo. Chip Kirin 970 bên trong thiết bị có một NPU (Neural Processing Unit) dành riêng, sẽ xử lý tất cả các nhiệm vụ AI trên thiết bị. Mặc dù chúng tôi vẫn chưa hiểu rõ điều này có ý nghĩa gì trong thực tế nhưng chắc chắn nó gây tò mò, kích thích với người dùng và giới công nghệ.

Theo dự kiến, thiết bị sẽ được giới thiệu tại một sự kiện truyền thông của Huawei vào ngày 16 tháng 10 tới và hi vọng có ít nhất 3 phiên bản Mate 10 được trình làng, bao gồm: bản gốc Mate 10, Mate 10 Pro và Mate 10 Lite.

Tham khảo: PhoneArena

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày