Huawei muốn thương hiệu con Honor đánh bại Xiaomi

Hùng Lê , Theo Trí Thức Trẻ

Huawei và Honor đã nhận được rất nhiều đánh giá cao từ giới công nghệ trong thời gian gần đây. Và hôm nay, 2 thương hiệu này cùng đưa ra một thông cáo báo chí chung để cùng vạch ra mục tiêu tương ứng với mỗi thương hiệu trong tương lai gần.

Huawei muốn thương hiệu con Honor đánh bại Xiaomi - Ảnh 1.

Đầu tiên, Huawei tái khẳng định mục tiêu trở thành nhà sản xuất smartphone số 1 trên toàn thế giới. Mục tiêu này đã được đề cập vô số lần trong quá khứ và hiện Huawei đang đứng ở vị trí thứ 2, xếp sau Samsung. Tuy nhiên, vào cuối năm 2019, gã khổng lồ smartphone đến từ Trung Quốc này hi vọng sẽ vượt qua Samsung và giành lấy ngôi vương mà hãng điện tử Hàn Quốc này đã giữ từ năm 2012.

Còn với Honor, mục tiêu của họ là trở thành nhà sản xuất smartphone lớn thứ tư trên toàn cầu. Điều này cũng đồng nghĩa rằng, nếu mọi thứ đi đúng kế hoạch đã vạch ra, thương hiệu này sẽ vượt lên Xiaomi và chỉ xếp sau Apple, Samsung và người "mẹ" Huawei về số lượng sản phẩm đã bán ra.

Một mục tiêu khác mà Huawei đặt ra cho thương hiệu con Honor của mình đó chính là chiếm luôn vị trí công ty sản xuất smartphone hàng đầu tại Trung Quốc, vốn là thị trường mà Huawei đang đứng đầu. Huawei không tiết lộ mốc thời gian cho điều này, nhưng họ dự kiến sẽ xảy ra vào khoảng thời gian mà Honor đạt vị trí thứ 4 trên toàn cầu.

NỔI BẬT TRANG CHỦ