Huawei Nova 4e lộ ảnh render với màn hình giọt nước, 3 camera sau, camera selfie 32MP

Lê Long , Theo Trí Thức Trẻ

Nhìn chung, Huawei Nova 4e sẽ đi kèm với khá nhiều nâng cấp so với Nova 3e, bao gồm cả thiết kế, cấu hình phần cứng và 3 camera sau.

Theo dự kiến, Huawei sẽ chính thức ra mắt Nova 4e vào ngày 14/3 sắp tới. Sau hàng loạt thông số kĩ thuật bị rò rỉ trong tuần trước, mới đây loạt ảnh render báo chí của Nova 4e đã bất ngờ được đăng tải trên mạng, qua đó cho thấy cái nhìn rõ nét về thiết kế của chiếc điện thoại này trước ngày ra mắt.

Nhìn vào hình ảnh bên dưới, có thể thấy rằng Huawei Nova 4e sẽ có thiết kế màn hình "giọt nước", thay vì "tai thỏ" giống như thế hệ tiền nhiệm trước đó. Máy sẽ được trang bị hệ thống 3 camera xếp theo chiều dọc ở mặt lưng, cùng với đèn flash LED và cảm biến vân tay.

Huawei Nova 4e lộ ảnh render với màn hình giọt nước, 3 camera sau, camera selfie 32MP - Ảnh 1.

Phiên bản màu Xanh lam (Garnet Blue).

Bên cạnh đó, loạt ảnh render báo chí mới cũng xác nhận rằng Huawei Nova 4e sẽ có ít nhất 3 tùy chọn màu sắc khác nhau là Xanh lam (Garnet Blue), Trắng (Pearl White) và Đen (Magic Night). Tuy nhiên, theo rò rỉ từ tuần trước, phiên bản màu Xanh lam sẽ được gọi là Bird Blue chứ không phải Garnet Blue.

Được biết, cụm 3 camera ở mặt lưng của Nova 4e sẽ bao gồm một cảm biến chính 24MP, một cảm biến chiều sâu 2MP và một cảm biến camera góc rộng 8MP. Trong khi đó, camera selfie đặt trong phần notch hình "giọt nước" ở mặt trước của máy sẽ có độ phân giải 32MP.

Huawei Nova 4e lộ ảnh render với màn hình giọt nước, 3 camera sau, camera selfie 32MP - Ảnh 2.

Phiên bản màu Trắng (Pearl White).

Huawei Nova 4e lộ ảnh render với màn hình giọt nước, 3 camera sau, camera selfie 32MP - Ảnh 3.

Phiên bản màu Đen (Magic Night).

Về cấu hình, Huawei Nova 4e sẽ mang trên mình sức mạnh phần cứng đến từ vi xử lý Kirin 710, kết hợp với RAM 4GB/6GB và bộ nhớ trong 128GB. Máy đi kèm với màn hình 6.15 inch có độ phân giải Full HD+, viên pin dung lượng 3300mAh không thể tháo rời và được cài sẵn hệ giao diện EMUI 9.0 dựa trên hệ điều hành Android 9.0 Pie khi bán ra.

Bình luận