Huawei Nova 3e: Trải nghiệm nhanh và mượt trong từng thao tác

  A.D,  

  Sau sự thành công đã được dự liệu từ trước của Nova 2i, một trong những thách thức lớn nhất của Huawei là tạo ra một sản phẩm kế nhiệm vượt trội hơn cái bóng quá lớn của Nova 2i để lại nhưng vẫn mang đầy đủ những yếu tố làm nên thành công cho danh hiệu “Smartphone tầm trung tốt nhất”. Có lẽ Huawei Nova 3e chính là câu trả lời hoàn hảo khi hội tủ đầy đủ những gì người dùng cần ở một smartphone tầm trung nhưng vẫn duy trì một mức giá cực kỳ hấp dẫn.

  điều cơ bản nhất như trải nghiệm sử dụng hàng ngày phải được đảm bảo. Với vi xử lý Kirin 659 cùng 4GB RAM, những thao tác sử dụng thực tế với Nova 3e có thực sự mượt mà và đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng hàng ngày hay không?

  Các thao tác điều hướng cơ bản

   

   Với những thao tác vuốt chạm, điều hướng cơ bản, Nova 3e đem lại một trải nghiệm sử dụng rất tốt, mượt mà và gần như không có độ trễ. Các cử chỉ kéo thanh thông báo trạng thái, chuyển giữa các trang ứng dụng đều phản hồi rất nhanh chóng. Điều này cũng chính một phần nằm ở phần mềm được Huawei tối ưu hoá rất tốt đồng thời Android 8.0 giúp máy phát huy tối đa sức mạnh của 4GB RAM cho khả năng đa nhiệm tốt, mượt mà.

  Tốc độ load ứng dụng, chơi game

  Nova 3e đạt điểm số benchmark xấp xỉ 90k với phần mềm Antutu Benchmark, rất tốt trong tầm tiền. Các ứng dụng cần truy cập nhanh như trình gọi điện, nhắn tin đều mở lên tức thì ngay khi người dùng thao tác. Đối với những ứng dụng nhẹ, Kirin 659 thừa đủ đem đến một tốc độ mở app nhanh chóng và tức thì. Với những tựa game nặng như Asphalt 8, máy vẫn đạt đồ hoạ tối đa, khung hình đảm bảo. Sức mạnh GPU trên Huawei Nova 3e hoàn toàn cân tốt những tựa game giải trí nhẹ nhàng hay một số tựa game nặng hiện có trên Google Play.

  Tốc độ chụp hình

   
   

  Với điểm nhấn rất lớn vào camera, ứng dụng camera cũng được Huawei chăm chút để đem đến trải nghiệm tốt nhất. Trình camera của máy khởi động tức thì, tốc độ bắt nét nhanh cùng tốc độ lưu ảnh cũng rất tốt. Ngay cả khi chuyển qua chế độ xoá phông, Nova 3e cũng tính toán và đưa ra kết quả tức thì sẵn sàng cho người dùng chụp hình mà không có độ trễ, rất ấn tượng. Camera trước với chế độ làm đẹp selfie 10 mức độ cũng cho phản hồi tốt, mượt mà.

  Nhìn chung, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu năng của Nova 3e khi máy đáp ứng rất tốt ngay từ những trải nghiệm nhỏ nhất như vuốt chạm sử dụng hàng ngày. Với cấu hình tốt cùng điểm nhấn 4GB RAM, Nova 3e là lựa chọn tầm trung đáng giá cho những ai đang tìm một thiết bị toàn diện từ thiết kế, cấu hình cho đến camera. Huawei một lần nữa đã phần nào thành công ở phân khúc tầm trung khi đem đến một smartphone thực sự chất lượng.

  Huawei Nova 3e: Trải nghiệm nhanh và mượt trong từng thao tác

  Từ ngày 17 tháng 4, người dùng Nova 2i có thể cập nhật hệ điều Android 8.0 trên điện thoại. Việc cập nhật cho phép người dùng tiếp cận nhiều tính năng mới trên Nova 2i như: Neo điều hướng hệ thống, Menu cài đặt mới, Tính năng “khởi chạy”, v.v giúp người dùng tối ưu hóa công việc và giải trí trên Nova 2i. Thông tin chi tiết tại đây. Ngoài ra, từ ngày 16 tháng 04, Nova 2i sẽ có giá mới là VND5.490.000 được áp dụng trên tất cả các kênh bán lẻ như Thế Giới Di Động, FPT Shop, Viễn Thông A, Viettel Store, vv. Khách hàng khi mua Nova 2i sẽ được tặng phiếu mua hàng giá trị lên tới 200.000 tùy theo từng kênh bán lẻ.
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ