Huawei P30 lộ hình ảnh thiết kế, nhiều thay đổi so với P20

tvd,  

Huawei P30 có màn hình waterdrop, loại bỏ nút Home vật lý, 3 camera sau và cảm biến vân tay dưới màn hình.

Chuyên gia rò rỉ tin tức công nghệ @OnLeaks mới đây tiếp tục tiết lộ những hình ảnh thiết kế của Huawei P30, cùng với đó là video cho thấy tất cả các góc độ của chiếc smartphone này. Theo đó, P30 sẽ có nhiều thay đổi so với người tiền nhiệm P20.

Bản vẽ thiết kế cho thấy Huawei P30 sẽ có màn hình waterdrop, với thiết kế phẳng và các cạnh trên dưới không quá mỏng. Nút Home vật lý và tai thỏ đã được loại bỏ, giúp tỷ lệ màn hình hiển thị tăng lên đáng kể.

Huawei P30 lộ hình ảnh thiết kế, nhiều thay đổi so với P20 - Ảnh 1.

Tuy nhiên trên thực tế, thiết kế này không còn ấn tượng nữa và có thể coi là lỗi thời. Xu hướng thiết kế mới sẽ là màn hình đục lỗ giống như Galaxy S10 sắp ra mắt của Samsung, thay cho tai thỏ hay giọt nước.

Huawei P30 lộ hình ảnh thiết kế, nhiều thay đổi so với P20 - Ảnh 2.

Ở mặt sau, Huawei P30 sẽ được trang bị 3 camera xếp dọc thay vì camera kép trên P20. Cụm camera này có thiết kế hơi khác một chút so với trên P20, và cũng lồi hơn. Phía dưới là đèn flash LED kép.

Huawei P30 lộ hình ảnh thiết kế, nhiều thay đổi so với P20 - Ảnh 3.

Mặt lưng của P30 có vẻ như sẽ được làm bằng kính và có màu gradient. Không thấy có cảm biến vân tay ở mặt sau, do đó rất có thể cảm biến vân tay đã được tích hợp bên dưới màn hình.

Huawei P30 lộ hình ảnh thiết kế, nhiều thay đổi so với P20 - Ảnh 4.

Huawei P30 sẽ có kích thước màn hình 6 inch, có cổng kết nối USB-C và jack cắm tai nghe 3.5mm quen thuộc.

Huawei P30.

Theo các nguồn tin trước đây, Huawei P30 có thể sẽ được trang bị bộ xử lý Kirin 980 mới nhất. Camera sau có cảm biến chính 34MP và khả năng zoom quang 5x, camera selfie có độ phân giải 24MP.

Tham khảo: gsmarena

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ