Huawei ra mắt smartphone siêu cao cấp Mate 20 RS Porsche Design, giá đắt gấp đôi iPhone Xs Max

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Mặc dù có tính năng và cấu hình giống Mate 20 Pro, nhưng Mate 20 RS có thiết kế đẳng cấp hơn và giá bán cũng không hề rẻ.

Trong sự kiện đêm qua, Huawei đã ra mắt Mate 20 và Mate 20 Pro, bên cạnh đó là chiếc smartphone chơi game Mate 20X. Tuy nhiên vẫn còn một chiếc Mate 20 thứ 4 đã được ra mắt, đó chính là phiên bản siêu cao cấp Mate 20 RS Porsche Design.

Huawei ra mắt smartphone siêu cao cấp Mate 20 RS Porsche Design, giá đắt gấp đôi iPhone Xs Max - Ảnh 1.

 Mate 20 RS chính là một chiếc Mate 20 Pro, nhưng có thay đổi về thiết kế theo truyền thống của dòng sản phẩm Porsche Design. Những thay đổi lớn nhất có thể dễ dàng thấy ở mặt sau của chiếc smartphone này.

Huawei ra mắt smartphone siêu cao cấp Mate 20 RS Porsche Design, giá đắt gấp đôi iPhone Xs Max - Ảnh 2.

 Thiết kế mặt lưng của Mate 20 RS rất ấn tượng, với việc thay mặt lưng kính bằng da cao cấp và vẫn có một dải kính chạy dọc ở chính giữa. Thiết kế này mang đến điểm nhất rất ấn tượng, dải kính màu đen đồng bộ với cụm 3 camera sau, logo của Porsche Design và logo của Huawei.

Huawei ra mắt smartphone siêu cao cấp Mate 20 RS Porsche Design, giá đắt gấp đôi iPhone Xs Max - Ảnh 3.

 Trong khi đó, thiết kế mặt trước, thông số kỹ thuật và các tính năng của Mate 20 RS vẫn giống với Mate 20 Pro. Tuy nhiên, Mate 20 RS sẽ có hai phiên bản với bộ nhớ RAM 8GB và dung lượng lưu trữ tùy chọn 256GB hoặc 512GB.

Huawei ra mắt smartphone siêu cao cấp Mate 20 RS Porsche Design, giá đắt gấp đôi iPhone Xs Max - Ảnh 4.

 Những chiếc smartphone được thiết kế bởi Porsche Design vẫn luôn có giá bán rất cao. Do đó mà không quá bất ngờ khi Mate 20 RS có giá bán từ 1.960 USD cho phiên bản 256GB và 2.425GB cho phiên bản 512GB.

Tham khảo: Phonearena

NỔI BẬT TRANG CHỦ