Huawei trình diễn smartphone với cảm biến vân tay dưới màn hình LCD

Billvn,  

Chiếc điện thoại demo của Huawei được giấu kín thiết kế dưới lớp case và không biết nó có trở thành sản phẩm thương mại hay không.

Cho đến nay, tất cả các điện thoại có máy quét vân tay dưới màn hình đều sử dụng tấm nền OLED. Khoảng một năm trước, đã có thông tin nói rằng năm 2019 sẽ có công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình LCD nhưng đến giờ nó vẫn chưa xuất hiện chính thức.

Huawei trình diễn smartphone với cảm biến vân tay dưới màn hình LCD - Ảnh 1.

Huawei đang thử nghiệm cảm biến vân tay dưới màn hình LCD

Hồi tháng Tư, đã có thông tin cho rằng màn hình LCD tích hợp cảm biến vân tay đầu tiên đã được phát triển. Và bây giờ, video về việc Huawei demo một chiếc điện thoại với công nghệ như vậy đã xuất hiện.

Chiếc điện thoại bí ẩn của Huawei được giấu kỹ thiết kế dưới lớp case bảo vệ nhưng chúng ta có thể thấy màn hình không có camera giọt nước hay nốt ruồi. Nhiều khả năng nó được trang bị camera selfie theo dạng "pop-up".

Huawei demo công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình LCD

Cảm biến vân tay trên màn hình của chiếc smartphone Huawei mở khóa với tốc độ 300ms (0,3 giây), nhanh hơn một chút so với OnePlus 6T, mở khóa trong 0,34 giây.

Hiện vẫn chưa biết đây chỉ là chiếc smartphone nguyên mẫu được thiết kế để thử nghiệm cảm biến vân tay dưới màn hình LCD hay là sắp được Huawei ra mắt.

Tham khảo: Gizmochina

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày