Huawei trình làng smartphone camera xoay Honor 7i

Yến Thanh,  

Trong đó, điểm nhấn của Huawei Honor 7i là cụm camera xoay có thiết kế rất độc đáo, với khả năng xoay lật tương tự một số mẫu smartphone của Oppo.

Sau những thông tin rò rỉ gần đây, Huawei đã chính thức công bố chiếc smartphone thế hệ mới có tên là Honor 7i. Trong đó, điểm nhấn của máy là cụm camera xoay có thiết kế rất độc đáo, với khả năng xoay lật tương tự một số mẫu smartphone của Oppo.

Được biết, cụm camera trượt nằm ở mặt sau của chiếc Honor i7 có khả năng chụp ảnh khá linh hoạt, xoay tới 180 độ. Khi nâng cụm camera này lên, nó sẽ đóng vai trò là camera trước cho máy, đảm bảo khả năng cho ra các bức ảnh selfie có chất lượng cao, ngay cả ở những môi trường có điều kiện ánh sáng phức tạp.

 

Video quảng cáo Honor 7i của Huawei

Trong khi ở trạng thái thông thường, cụm camera này đóng vai trò như một máy ảnh sau với cảm biến có độ phân giải 13 MP, khẩu độ f/2.0. Ngoài ra, Huawei cũng trang bị cho chiếc Honor 7i một số khả năng tùy chỉnh như cân bằng trắng, tự động phơi sáng, nhận diện gương mặt, nhận diện nụ cười.

Về cấu hình, máy được màn hình LCD kích thước 5,2 inch, độ phân giải Full HD, RAM 3 GB, bộ nhớ trong dung lượng 32 GB, trang bị bộ xử lý lõi 8 của Qualcomm là Snapdragon 616 64-bit, viên pin dung lượng 3100 mAh, hỗ trợ 2 SIM và kết nối LTE tốc độ cao.

Dự kiến, Huawei Honor 7i sẽ bắt đầu bán ra tại Trung Quốc ngay sau khi được công bố qua hai nhà mạng là China Mobile và China Telecom. Giá bán chính hãng của của máy tại thị trường quốc tế là 250 USD với phiên bản thông thường và hiện vẫn chưa rõ kế hoạch lên kệ của Honor 7i tại Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ