Huawei tung video "châm chọc" bộ đôi siêu phẩm iPhone 6 và Galaxy S5

  Vũ Trần,  

  Việc chơi xỏ các đối thủ cạnh tranh đã quá quen thuộc giữa các nhà sản xuất smartphone và mới đây Huawei đã cho ra hai video hài hước nhằm chế diễu Apple và Samsung.

  Mới đây, Huawei vừa cho ra mắt hai video mới quảng cáo chiếc smartphone Ascend Mate 7 với tính năng nhận diện vân tay. Trước đó, hãng cũng nói rằng tính năng cảm biến vân tay trên chiếc Mate 7 này là hoàn thiện hơn so với những sản phẩm đến từ Apple, Samsung hay bất kỳ công ty cạnh tranh nào khác.

  So sánh cảm biến vân tay giữa Ascend Mate 7, iPhone và Samsung Galaxy.

  So sánh cảm biến vân tay giữa Ascend Mate 7, iPhone và Samsung Galaxy.

  Video đầu tiên của Huawei nhắm đến Samsung Galaxy S5 - một trong số ít những chiếc smartphone cao cấp nhất của hãng. Ngoài ra, nhà sản xuất Hàn Quốc cũng gợi ý rằng cảm biến vân tay của chiếc Ascend Mate 7 (nằm ở mặt sau của thiết bị) có khả năng sử dụng dễ dàng hơn hẳn so với của Samsung ngay cả khi bạn là...một người sói!

  Để minh họa cho khả năng chuyển đổi người dùng nhanh, video thứ hai đã kể một câu chuyện về sự cạnh tranh giữa siêu nhân và người dơi. Superman đã gặp nhiều rắc rối vì anh ta không thể biến hình khi phải sử dụng hai chiếc iPhone 6 và điều này đã được giải quyết với chế độ “visitor mode” thông qua cảm biến vân tay của Huawei Ascend Mate 7.

  Ngay từ khi bắt đầu lên kệ, Ascend Mate7 đã đạt kỷ lục bán được hơn 1 triệu chiếc chỉ trong tháng 10. Máy chạy nền tảng Android Kitkat đi kèm nhiều tính năng cao cấp bao gồm màn hình 6 inch sử dụng tấm nền IPS độ phân giải 1080p, RAM 3 GB, một vi xử lý lõi tám HiSilicon Kirin 925 và pin dung lượng 4.100 mAh.

  Hiện tại, các lãnh đạo của Apple và Samsung vẫn chưa đưa ra bình luận gì về hai video trên, tuy nhiên, chúng ta hãy cùng chờ đợi để xem màn “phản pháo” của hai ông lớn này trong tương lai.

  Tham khảo: Phonearena

  >>Huawei: "Không có nhà sản xuất nào kiếm được tiền từ các thiết bị Windows Phone"

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ