Hugh Jackman tiết lộ Deadpool 3 sẽ hồi sinh Wolverine bằng thuyết du hành thời gian

  Đông Giang,  

  Deadpool sẽ trở về quá khứ để đưa Wolverine đến với MCU

  Cuối tháng 9 vừa qua, Hugh Jackman đã bất ngờ xác nhận sẽ trở lại với vai trò Wolverine trong bom tấn Deadpool 3, thuộc vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU). Trước đó, nam diễn viên đã chính thức nói lời tạm biệt với vai diễn này sau dự án Logan, ra mắt vào năm 2017. Ngoài ra, trong rất nhiều buổi phỏng vấn khác nhau, Jackman cũng liên tục khẳng định mối lương duyên giữa anh và chàng dị nhân Người Sói của X-Men đã kết thúc.

  Dĩ nhiên, câu hỏi lớn nhất mà người hâm mộ đặt ra lúc này là làm thế nào Wolverine có thể hồi sinh sau khi đã hy sinh theo một cách đầy bi tráng trong đoạn kết của Logan? Liệu anh có trở thành Người Sói chính thức của MCU hay không, hay chỉ là người mở đường cho một phiên bản Wolverine khác cho vũ trụ điện ảnh này?

  Hugh Jackman tiết lộ Deadpool 3 sẽ hồi sinh Wolverine bằng thuyết du hành thời gian - Ảnh 1.

  Hugh Jackman (phải) và Ryan Reynolds đã xác nhận sẽ tiếp tục vào vai Wolverine trong bom tấn Deadpool 3 - Ảnh: Ryan Reynolds.

  Mới đây, Hugh Jackman đã có những chia sẻ về vấn đề này trong buổi trò chuyện cùng trực tuyến cùng Sirius XM. Nam diễn viên tỏ ra khá thận trọng để tránh tiết lộ bất cứ thông tin quan trọng nào liên quan đến kịch bản bom tấn sắp tới của mình. Tuy nhiên, anh không ngần ngại tiết lộ rằng Deadpool 3 có thể sẽ khai thác yếu tố du hành thời gian ở một mức độ nhất định để đưa Wolverine trở lại màn ảnh lớn. Đối với Jackman, điều quan trọng nhất chính là màn hồi sinh này không được phép gây ảnh hưởng đến đoạn kết của Logan.

  Cụ thể, nam tài tử chia sẻ: “Nhờ thiết bị đặc biệt cho phép di chuyển khắp dòng thời gian của thế giới Marvel, giờ đây chúng tôi có thể quay trở về quá khứ được rồi. Khoa học cả đấy! Bằng cách này, tôi sẽ không phá hỏng dòng thời gian của Logan. Đó là điều tối quan trọng đối với tôi, và tôi nghĩ là đối với cả người hâm mộ nữa”.

  Hugh Jackman tiết lộ Deadpool 3 sẽ hồi sinh Wolverine bằng thuyết du hành thời gian - Ảnh 2.

  Wolverine sẽ tái xuất bằng cách du hành thời gian? - Ảnh: 20th Century Studios.

  Hugh Jackman đã đảm nhận vai trò Wolverine trên màn bạc trong gần 2 thập kỷ, góp mặt trong rất nhiều dự án lớn của X-Men trước đây. Trong đó, chàng dị nhân này cũng từng du hành thời gian trong bom tấn Days Of Future Past, khi ý thức của anh được gửi về cơ thể của chính mình trong quá khứ. Vì vậy, Wolverine ít nhiều cũng đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này và có thể dựa vào đó để tái xuất trong Deadpool 3.

  Ngoài ra, vì Logan lấy bối cảnh vào năm 2029, nhanh hơn MCU khoảng 7 năm, nên Marvel Studios hoàn toàn có thể khai thác khoảng thời gian này trong lần trở lại của Wolverine. Đây là cơ hội để họ kể lại những câu chuyện chưa từng được hé lộ về chàng dị nhân Người Sói, những chuyến phiêu lưu anh từng trải qua mà chưa ai biết đến, trước khi hy sinh trong tương lai. Bằng cách này, Wolverine vẫn có thể thoải mái xuất hiện trên màn ảnh lớn mà không làm thay đổi cái kết đã được định sẵn của mình.

  Hugh Jackman tiết lộ Deadpool 3 sẽ hồi sinh Wolverine bằng thuyết du hành thời gian - Ảnh 3.

  Sự xuất hiện của Professor X trong Doctor Strange 2 sẽ mở đường để Wolverine đến với MCU? - Ảnh: Marvel Studios.

  Trong bom tấn Doctor Strange in the Multiverse of Madness, sự xuất hiện của Charles Xavier/Professor X, do Patrick Stewart thủ vai, đã gián tiếp xác nhận vũ trụ X-Men của 20th Century Fox trước đây chính thức nằm trong đa vũ trụ rộng lớn của MCU. Chính vì vậy, không loại trừ khả năng Deadpool sẽ quay ngược thời gian trong thực tại của mình để tìm kiếm Wolverine. Sau đó, bộ đôi này sẽ cùng “nhảy” sang thực tại chính của MCU, Earth-616.

  Có quá nhiều cách để Marvel Studios có thể áp dụng thuyết du hành thời gian để đưa Wolverine trở lại và gia nhập vũ trụ điện ảnh của mình. Ở thời điểm hiện tại, rất khó để khẳng định họ sẽ xây dựng cốt truyện như thế nào, đặc biệt là khi kịch bản của Deadpool 3 vẫn đang trong quá trình chỉnh sửa và hoàn thiện.

  Bộ phim này sẽ chính thức bấm máy vào tháng 5/2023, và dự kiến phát hành vào ngày 8/11/2024. Bên cạnh đó, đạo diễn Shawn Levy khẳng định Deadpool 3 vẫn sẽ giữ nguyên độ “lầy lội” và bạo lực như 2 phần phim đầu tiên. Vậy nên, rất có thể đây sẽ là dự án gắn mác 17+ đầu tiên trong gần 15 năm hoạt động của Marvel Studios.

  Nguồn: ScreenRant, Marvel Studios

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ