Hướng dẫn: Nhận ngay 10GB dữ liệu khi đổi sim 4G mạng Viettel chỉ với 2 bước đơn giản

PnM,  

Kể từ ngày 08/3/2017 Viettel triển khai chương trình “Dùng sim 4G, miễn phí trải nghiệm data 4G” siêu hot nhằm giúp các thuê bao chuyển đổi sim 4G lần đầu có thể trải nghiệm miễn phí mạng 4G tốc độ cao với dung lượng miễn phí đến 10GB.

Trâu chậm thì uống nước đục – câu thành ngữ này trong đa số các trường hợp đều đúng, tuy nhiên với chương trình khuyến mãi khủng từ nhà mạng Viettel mới đây thì những người “đến chậm” lại nhận được ưu đãi rất lớn. Theo đó, kể từ ngày 08/3/2017 Viettel triển khai chương trình “Dùng sim 4G, miễn phí trải nghiệm data 4G” siêu hot nhằm giúp các thuê bao chuyển đổi sim 4G lần đầu có thể trải nghiệm miễn phí mạng 4G tốc độ cao với dung lượng miễn phí đến 10GB.

Để được nhận dung lượng 4G miễn phí từ Viettel, các bạn hãy thực hiện như sau:

Bước 1: Mang theo CMND và thẻ sim đến cửa hàng, trung tâm giao dịch của Viettel để đổi sang sim 4G hoặc bạn có thể tự mua phôi sim 4G và chuyển đổi như hướng dẫn tại đây.

Bước 2: Sau khi đổi sim 4G thành công, bạn soạn tin nhắn với cú pháp: 4G gửi 191 để được nhận ưu đãi 10GB dữ liệu tốc độ cao.

Một số điểm mà các bạn cần lưu ý:

1. Lượng dữ liệu này có thời hạn sử dụng 1 tuần (7 ngày) kể từ thời điểm kích hoạt thành công.

2. Đối tượng áp dụng: Thuê bao Viettel hòa mạng mới hoặc đổi sim 4G lần đầu tiên.

3. Mỗi thuê bao chỉ được đăng ký 01 lần, khi hết dung lượng miễn phí sẽ không thể truy cập mạng (dù là với tốc độ thấp) mà phải mua các gói dữ liệu khác để có thể tiếp tục sử dụng.

4. Thời gian: Bắt đầu từ ngày 8/3/2017 và hiện vẫn chưa có thời gian kết thúc.

5. Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Chúc các bạn thành công!

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ