Huyền thoại Diablo trở lại trên bản mobile, cộng đồng mạng ném đá đến mức phải xóa comment top trên YouTube tới 4 lần

Dink , Theo Trí Thức Trẻ

Yên nghỉ nhé, Diablo của lòng tôi.

"Ôi Diablo Mobile ra mắt rồi, hay quá, đúng là sản phẩm mọi game thủ hằng mong mỏi", đây là những gì Blizzard mong muốn người chơi thốt lên. Họ tung trailer mới cho Diablo bản mobile, với tựa đề Diablo Immortal, hồi hộp chờ đám đông phản ứng.

Mời bạn xem trailer:

Trailer mới đáng thất vọng của Diablo Immortal.

Trailer đã thất vọng rồi, xem thêm gameplay để thất vọng luôn một thể

Một chút thông tin cho tròn nghĩa vụ đã: Diablo Immortal sẽ là game online chơi trên nền tảng mobile, cốt truyện sẽ ở giai đoạn giữa Diablo II và Diablo III.

Và ngạc nhiên chưa? Cộng đồng không hài lòng. Bản thân tôi là fan Blizzard hơn một thập kỉ cũng không hài lòng, họ đang làm cái gì với tựa game huyền thoại Diablo vậy?

Với một đoạn trailer ngắn và lố bịch, ta thấy Blizzard chẳng bỏ chút công sức nào để chăm chút thứ gọi là "Diablo Immortal", cũng chẳng thèm đoái hoài đến đứa con tinh thần Diablo 3, cũng bỏ qua lời thỉnh cầu của fan để làm lại Diablo 2 như đã làm với StarCraft.

Huyền thoại Diablo trở lại trên bản mobile, cộng đồng mạng ném đá đến mức phải xóa comment top trên YouTube tới 4 lần - Ảnh 3.

Lượng dislike kỉ lục và theo những gì tôi biết, đây là video duy nhất của Blizzard bị dislike thảm hại đến vậy.

Chợt nhận thấy rất nhiều người trên phần bình luận YouTube nói rằng Blizzard đã xóa tận 4 lần top comment có nội dung "Không vị vua nào trị vì mãi mãi đâu con trai ta ạ - No king rules forever my son", câu nói mà hồn ma vua Teneras đã nói với Arthas, lúc này đã là Lich King, đang hấp hối.

Huyền thoại Diablo trở lại trên bản mobile, cộng đồng mạng ném đá đến mức phải xóa comment top trên YouTube tới 4 lần - Ảnh 4.

BỐN LẦN, bốn lần top comment của tôi bị xóa. Vậy nên tôi sẽ nói lại lần nữa. 'Không vị vua nào trị vì mãi mãi đâu con trai ta ạ', tôi đã có hơn 20 năm gắn bó vui vẻ với Bliz (ý chỉ Blizzard), tôi sẽ không bao giờ quên lần đầu tiên bật WarCraft 1 lên. Tạm biệt. #nokingrulesforevermyson"

Người ta vẫn nói một khi tựa game đình đám nào mà bước lên nền tảng mobile, đó sẽ là dấu hiệu của game đang chết, nhà phát triển đang cố "vắt" nốt những giọt sữa cuối cùng từ người chơi. Điều đó lại đúng.

No King Rules Forever.