HyperDrive: Bộ chia 6 trong 1 hot nhất cho iPad Pro 2018, vừa đẹp, đa năng mà giá chỉ bằng 1 góc hàng chính chủ Apple

Cú Vọ - WeBuy , Theo Trí Thức Trẻ

Bộ chia cổng HyperDrive dành cho thế hệ iPad Pro 2018 nhanh chóng cháy hàng trên Kickstarter sau khi gọi được hơn 1 triệu USD tiền vốn.

Thế hệ iPad Pro 2018 khi ra mắt đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ, không chỉ vì thiết kế đổi mới, cấu hình siêu mạnh mẽ cùng bút Apple Pencil cải tiến. Apple khiến cả thế giới bất ngờ khi quyết định thay thế cổng Lightning cây nhà lá vườn với kết nối USB-C phổ biến hơn.

Tất nhiên, Apple chỉ làm vậy vì biết chắc chắn rằng điều này sẽ hấp dẫn thêm một lượng người dùng lớn, và đi kèm là cả núi lợi nhuận từ những phụ kiện bán kèm như adapter USB-C sang HDMI, đầu đọc thẻ, jack tai nghe 3.5mm…

Tuy nhiên, cùng với đó là cả những món đến từ các nhà sản xuất bên thứ 3 với nhiều tính năng hấp dẫn và giá phải chăng hơn, điển hình là bộ chia HyperDrive phiên bản dành riêng cho iPad Pro 2018.

HyperDrive: Bộ chia 6 trong 1 hot nhất cho iPad Pro 2018, vừa đẹp, đa năng mà giá chỉ bằng 1 góc hàng chính chủ Apple - Ảnh 1.

Chào tạm biệt với mớ adapter vừa đắt vừa thiếu tính năng...

Cái hay của HyperDrive nằm ở độ tiện dụng của nó. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, mỏng nhẹ với chất liệu nhôm cao cấp đồng bộ màu với vỏ iPad Pro, xung quanh có tới 6 cổng kết nối khác nhau, từ HDMI, hai khe thẻ nhớ, cổng sạc USB-C, USB 3.0 và jack tai nghe 3.5mm.

HyperDrive: Bộ chia 6 trong 1 hot nhất cho iPad Pro 2018, vừa đẹp, đa năng mà giá chỉ bằng 1 góc hàng chính chủ Apple - Ảnh 2.

..để chào đón HyperDrive vừa đa-zi-năng vừa rẻ bèo!

Thiết kế của HyperDrive còn được tối ưu tuyệt vời để hoạt động hoàn hảo với iPad Pro ngay cả khi gắn thêm phụ kiện ốp/ bao da Apple Smart Folio. Khung nhựa có thể tháo rời ở viền cổng USB-C cho phép gắn HyperDrive lên iPad Pro một cách an toàn, chắc chắn, không làm vỏ máy bị xước và dễ dàng chuyển đổi sang dạng dây nối (đây là stretch goal mà hãng sẽ bán thêm sau này).

HyperDrive: Bộ chia 6 trong 1 hot nhất cho iPad Pro 2018, vừa đẹp, đa năng mà giá chỉ bằng 1 góc hàng chính chủ Apple - Ảnh 3.

HyperDrive dùng tốt kể cả khi bạn gắn bàn phím cho iPad Pro.

Thay vì kết nối từng thứ một, bạn có thể tận dụng toàn bộ kết nối trên HyperDrive cùng lúc, cộng thêm cả sạc pin cho máy mà không lo gặp vấn đề gì cả. So với những sản phẩm cùng loại, nhất là với bộ adapter chính chủ Apple, HyperDrive rõ ràng có lợi thế hơn về độ đa năng và giá tiền, vốn chỉ từ 69 USD, tương đương 1.6 triệu đồng. Sau khi kết thúc bán sớm qua Indiegogo, giá của mỗi chiếc HyperDrive cho iPad Pro sẽ quay lại mốc ban đầu là 99 USD.

HyperDrive: Bộ chia 6 trong 1 hot nhất cho iPad Pro 2018, vừa đẹp, đa năng mà giá chỉ bằng 1 góc hàng chính chủ Apple - Ảnh 4.

HyperDrive có hẳn 2 phiên bản màu bạc và xám không gian.

Chiến dịch kêu gọi vốn của HyperDrive trên KickStarter và Indiegogo đều thành công tốt đẹp với số vốn thu về lên tới hơn 1 triệu USD. Hiện tại, lượng hàng cũng còn rất ít và bạn phải thật nhanh tay mới đặt được trên Indiegogo.

NỔI BẬT TRANG CHỦ