[IFA 2018] Acer tung ra bản nâng cấp cho Swift 7: laptop mỏng nhất thế giới chính là đây

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

Swift 7 đã giảm 10mm độ dày, viền màn hình chỉ còn 4,27mm và kích thước tổng thể giảm 15% so với biến thể được "trình làng" hồi đầu năm.

Acer vừa giới thiệu phiên bản mới của chiếc laptop Swift 7 tại sự kiện IFA Berlin ngày hôm nay. Mặc dù ông lớn Đài Loan này đã ra mắt bản nâng cấp của Swift 7 hồi đầu năm tại sự kiện CES 2018, nhưng biến thể mới nhất này đã giảm độ dày của máy đi 10mm và có màn hình thiết kế viền cực mỏng.

[IFA 2018] Acer tung ra bản nâng cấp cho Swift 7: laptop mỏng nhất thế giới chính là đây - Ảnh 1.

Giờ đây tỉ lệ màn hình/diện tích mặt trước của nó đã chạm ngưỡng 92%, và trọng lượng của máy chỉ còn xấp xỉ 1kg. Acer sẽ mang lên Swift 7 bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 8. Đồng thời, họ cũng khẳng định đứa con tinh thần của mình là chiếc laptop mỏng nhất thế giới.

[IFA 2018] Acer tung ra bản nâng cấp cho Swift 7: laptop mỏng nhất thế giới chính là đây - Ảnh 2.

Nhà sản xuất này vẫn sử dụng tấm nền 14 inch trên chiếc Swift 7 đầu năm nay, nhưng phần viền màn hình đã giảm đáng kể, xuống chỉ còn 4,27mm. Điều này đã khiến kích thước tổng thể của chiếc máy tính xách tay này giảm xuống gần 15%. Để giữ được trọng lượng thấp, Acer đã lựa chọn chất liệu magiê. 

[IFA 2018] Acer tung ra bản nâng cấp cho Swift 7: laptop mỏng nhất thế giới chính là đây - Ảnh 3.

Chưa rõ có phải Acer đã loại bỏ hoàn toàn webcam trên chiếc laptop này không, hay họ lựa chọn "giấu" nó xuống phía dưới màn hình hoặc dưới bàn phím giống với chiếc Matebook X Pro của Huawei.

Acer chưa công bố các thông số khác, cũng như giá thành và ngày lên kệ của máy.

Theo TheVerge

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ