IKEA ra mất BST nội thất cực kỳ đáng yêu dành riêng cho thú cưng

Long.J , Theo Thời Đại

IKEA - hãng đồ gia dụng và nội thất lớn nhất thế giới của Thuỵ Điển không chỉ đáp ứng các tiện nghi trong cuộc sống của con người, giờ đã tới lượt thú cưng.

IKEA (Ingvar Kamprad Elmtaryd Agunnaryd) là một doanh nghiệp tư nhân Thụy Điển, tập đoàn quốc tế chuyên thiết kế đồ nội thất bán lắp ráp, thiết bị và phụ kiện nhà. Hiện nay, đây là tập đoàn bán lẻ đồ nội thất lớn nhất thế giới.

IKEA được thành lập năm 1943 bởi một thanh niên 17 tuổi, Ingvar Kamprad sống ở Thụy Điển, tên gọi IKEA bắt nguồn từ các chữ cái đầu của tên của người sáng lập (Ingvar Kamprad), các trang trại, nơi ông đã lớn lên (Elmtaryd) và quê hương của ông (ở Agunnaryd, trong Småland, Nam Thụy Điển).

Website của IKEA chứa khoảng 12000 sản phẩm đại diện cho toàn bộ các nhãn hàng của IKEA. Ngoài ra, IKEA còn được biết đến vì là công ty tiêu thụ gỗ thứ 3 trên thế giới.

Các món đồ tiện ích phục vụ cho con người tại IKEA không thiếu thứ gì nữa. Vậy còn thú cưng thì sao?

Nắm bắt được nhu cầu của những người bạn bốn chân lẫn chủ của chúng, IKEA đã cho ra mắt một BST dành riêng cho thú cưng.

Đầy đủ chẳng kém gì con người, nội thất thú cưng có kích thước nhỏ nhắn và vô cùng đáng yêu. Hiện IKEA đã mở bán BST này ở Mỹ, Canada, Pháp và Nhật Bản. Từ tháng 3/2018, BST nội thất thú cưng sẽ được bán rộng rãi.

Những món đồ dưới đây có giá từ 4,99 - 44,9 USD, dành cho cả chó và mèo, chi tiết xem thêm tại đây.

Theo B.P

Bình luận