Inbox by Gmail chính thức ngừng hoạt động từ ngày 2 tháng 4 năm 2019

  Billvn,  

  Tất cả tính năng của "Inbox by Gmail" sẽ được tích hợp cho Gmail.

  Cách đây khá lâu, Google đã xác nhận rằng ứng dụng email phổ biến của họ - Inbox by Gmail – sẽ ngừng hoạt động vào mùa xuân năm 2019 nhưng không tiết lộ ngày cụ thể. Tuy nhiên, hôm nay điều này đã chính thức được Google xác nhận. "Inbox by Gmail" sẽ ngừng hoạt động từ ngày 2 tháng 4.

  Inbox by Gmail chính thức ngừng hoạt động từ ngày 2 tháng 4 năm 2019 - Ảnh 1.

  Inbox by Gmail sẽ đóng cửa trong vòng 15 ngày nữa

  (Lưu ý: Inbox là một ứng dụng email do Google cung cấp, chạy trên hệ điều hành Android, iOS, cũng như trên trình duyệt Chrome, Firefox, và Safari. Inbox ra mắt chính thức phiên bản beta vào ngày 22 tháng 10 năm 2014).

  Theo thông báo được gửi tới người dùng Inbox trong vài giờ qua, Google đã chốt ngày ngừng hoạt động chính thức của ứng dụng này là 15 ngày kể từ thời điểm này.

  Thông báo trong ứng dụng có nội dung như sau: "Ứng dụng này sẽ biến mất trong 15 ngày. Bạn có thể tìm thấy các tính năng Inbox yêu thích từ ứng dụng Gmail".

  Cùng với thông điệp ngắn gọn, Google cũng cung cấp một "shortcut" (lối tắt) để mở ứng dụng Gmail. Gần đây, Google đã từ từ chuyển các tính năng của Inbox sang ứng dụng Gmail nhưng vẫn còn thiếu nhiều thứ. Tuy nhiên, Google khẳng định các tính năng này sẽ được cập nhật cho Gmail trong tương lai.

  Tham khảo: 9to5google

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày