[Infographic]: Ngắm nhìn lại toàn bộ cấu hình và tính năng công nghệ trên Galaxy Fold

Thiên Long , Theo Trí Thức Trẻ

Galaxy Fold đã bắt đầu lên kệ và trong thời gian tới, khi người tiêu dùng có cơ hội sở hữu chiếc máy này sẽ có thể trải nghiệm thêm nhiều điều thú vị cả về tính năng lẫn cấu hình của Galaxy Fold.

Galaxy Fold có thể coi là sản phẩm tiên phong về sáng tạo trên thị trường hiện nay với công nghệ lần đầu xuất hiện, đó là màn hình gập. Thiết bị này có thể đem tới cho người dùng cùng lúc hai trải nghiệm vô cùng khác biệt của một chiếc smartphone lẫn máy tính bảng.

[Infographic]: Ngắm nhìn lại toàn bộ cấu hình và tính năng công nghệ trên Galaxy Fold - Ảnh 1.

Khi ở chế độ điện thoại, bạn có màn hình 4.6 inch HD+, đủ để thao tác cho hầu hết các hoạt động như gọi điện, nhắn tin hoặc chụp ảnh. Nhưng khi mở màn hình bên trong, bạn sẽ có màn hình 7.3 inch cỡ lớn dùng cho hầu mọi hoạt động như xem phim, chơi game hoặc chụp ảnh đã mắt hơn.

Không chỉ là một thiết bị sở hữu tính năng độc đáo, Galaxy Fold còn là chiếc máy trang bị cấu hình gần như mạnh mẽ nhất hiện nay với RAM lên tới 12GB, chip 8 nhân chạy trên quy trình 7nm tiên tiến và bộ nhớ trong 128GB (UFS 3.0).

Galaxy Fold hỗ trợ xác thực bằng khá nhiều cách khác nhau gồm khóa bằng mật khẩu, mẫu, cảm biến vân tay hay nhận diện gương mặt. Máy cài sẵn Android 9.0 khi xuất xưởng và hỗ trợ mạng 4G LTE.

[Infographic]: Ngắm nhìn lại toàn bộ cấu hình và tính năng công nghệ trên Galaxy Fold - Ảnh 2.

Máy có tổng cộng 6 camera với ba camera sau (16MP góc siêu rộng + 12MP góc rộng và 12MP tele). Cả ba camera đều hỗ trợ zoom quang 2x, zoom số 10x, quay phim HDR10+. Mặt trước màn hình 7.3 inch là cụm camera kép. Galaxy Fold 10MP + 8MP. Trong khi camera trước của màn hình 4.6 inch là 10MP.

Galaxy Fold tích hợp sẵn viên pin 4.380 mAh, hỗ trợ sạc nhanh và cả tính năng sạc ngược không dây Wireless Powershare. Máy cũng tích hợp công cụ thanh toán Samsung Pay, Android 9.0 khi xuất xưởng.

Theo công bố của Samsung, máy dày khoảng 7,5mm tính cả khung, tương đương 6,9mm tính riêng màn hình và nặng khoảng 263 gram.

Tuy chỉ bán ra với hai phiên bản bạc và đen nhưng theo Samsung, người tiêu dùng có thể tùy biến với hàng loạt màu sắc khác như xanh dương, bạc, vàng,…Dưới đây là ảnh infographic đã được việt hóa về tất cả thông số kỹ thuật của Galaxy Fold do Samsung công bố:

[Infographic]: Ngắm nhìn lại toàn bộ cấu hình và tính năng công nghệ trên Galaxy Fold - Ảnh 3.

Tham khảo Samsung

Tags:

Bình luận