Instagram cập nhật hiển thị ảnh của bạn bè trong khung khám phá

Tuấn Anh,  

(GenK.vn) - Instagram đang nỗ lực thực hiện việc cá nhân hóa tốt hơn trên mạng xã hội của mình.

Instagram mang tới cập nhật mới giúp mục "Explore" được cá nhân hóa tốt hơn, không chỉ hiển thị hình ảnh của những người nổi tiếng. Người dùng có thể thấy hình ảnh của bạn bè và những người đã theo đuôi tại khung này.

Công ty cho biết: "Chúng tôi luôn tìm kiếm để cập nhật và đáp ứng tốt nhất các bài viết mà bạn sẽ nhìn thấy trong phần Explore. Instagram sẽ cho bạn một danh sách hình ảnh và video những bạn bè bạn theo dõi quan tâm, cũng như xu hướng nội dung nổi lên trên mạng xã hội này".

Instagram cập nhật hiển thị ảnh của bạn bè trong khung khám phá

Instagram ghép hai mục Popular và Explore chung với nhau vào giữa năm 2012, thêm tính năng cho phép tìm kiếm người dùng và hashtag. Tuy nhiên giao diện chính của Explore vẫn chỉ ngập tràn hình ảnh, video nhận được lượng tương tác cao từ người nổi tiếng và người dùng có lượng fan lớn. Những hình ảnh được lựa chọn thường rất đẹp, tuy nhiên nó không hoàn toàn phù hợp và tính cá nhân hóa không cao.

Với nâng cấp mới cho Explore, nếu người dùng thường xuyên theo dõi instagram của các nghệ sĩ hoặc nhiếp ảnh, nhiều khả năng bạn sẽ thấy những bức hình có chủ đề về mỹ thuật và nhiếp ảnh trong khung trên.

Tham khảo Techcrunch.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày