Instagram cho phép chia sẻ video có sẵn

  MT,  

  Người dùng Instagram không nhất thiết phải quay video trực tiếp từ camera điện thoại như trước nữa.

  Sau khi bổ sung tính năng quay video nhằm cạnh tranh với Vine, Instagram mới đây lại tiếp tục nâng cấp lên phiên bản 4.1 cho phép người dùng chia sẻ các video có sẵn trong bộ nhớ thiết bị thay vì phải quay video trực tiếp như trước. Ứng dụng này cũng yêu cầu các video được quay sẵn chỉ có độ dài tối đa 15 giây. 

  Instagram cho phép chia sẻ video có sẵn

  Tính năng mới là sự bổ sung sáng giá cho những người muốn sử dụng video trên Instagram một cách chuyên nghiệp. Do những hạn chế của máy ảnh điện thoại, chất lượng video rõ ràng không thể so sánh với các video được quay bằng máy ảnh chuyên nghiệp. Với sự bổ sung mới, người dùng có thể quay video bằng các thiết bị chuyên dụng hơn, sau đó chỉnh sửa và nhập (import) vào Instagram để chia sẻ. 

  Ngoài sự bổ sung trên, phiên bản Instagram 4.1 này cũng đã kích hoạt chức năng quay video cho các máy Android chạy HĐH từ Android 4.0 Ice Screem Sandwich trở lên. Trên iOS, Instagram còn bổ sung thêm chức năng tự động xoay ảnh (Straightening). Sau khi chụp ảnh, bạn nhấn vào nút xoay và máy sẽ cố gắng xoay ảnh đúng với chiều ngang thực tế. Bạn cũng có thể tự xoay ảnh để tạo ra những bức hình có góc lạ tùy theo sự sáng tạo của mình. Người dùng iOS có thể tải Instagram mới tại đây, người dùng Android có thể tải về tại đây.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày