Intel giới thiệu giải pháp tối ưu xử lý thông tin và an toàn dữ liệu cho doanh nghiệp tại Việt Nam

Tân Phan,  

Đây là giải pháp giúp tăng hiệu suất của hệ thống máy chủ lên đến 40% so với các phương thức đang có.

Trong hôm nay, tập đoàn Intel cùng các đối tác là SuperMicro và VMware đã giới thiệu đến cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam "Giải pháp Private Cloud được xây dựng trên máy chủ SuperMicro thế hệ mới sử dụng Bộ vi xử lý Intel Xeon Scalable kết hợp nền tảng ảo hóa VMware”.

Đây là giải pháp giúp tăng hiệu suất của hệ thống máy chủ lên đến 40% so với các phương thức đang có, đồng thời, giúp tăng cường tính sẵn sàng đáp ứng dịch vụ và tính linh hoạt của hệ thống cũng như giúp đạt khả năng tối ưu về an toàn dữ liệu.

Được biết, Private Cloud (hệ thống đám mây dùng riêng) đang được quan tâm và triển khai mạnh mẽ trong các doanh nghiệp. Trong xu hướng ấy, giải pháp Private Cloud có ưu thế vượt trội bởi sự kết hợp từ bộ vi xử lý Xeon Scalable của Intel - máy chủ của SuperMicro (thuộc dòng sản phẩm mang mã X11) và phần mềm từ VMware. Trong đó, bộ vi xử lý Intel Xeon Scalable được đánh giá là yếu tố đột phá, đem đến cho doanh nghiệp cơ hội thay đổi mạnh mẽ từ việc nâng cao năng lực của hệ thống máy chủ và trung tâm dữ liệu.

Tại Việt Nam, để tiếp cận và trang bị giải pháp Private Cloud, doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp với công ty Nhất Tiến Chung. Đây là nhà phân phối sản phẩm SuperMicro tại thị trường Việt Nam trong 15 năm nay và cũng là đối tác cung cấp dịch vụ đám mây cấp độ Professional của VMware tại Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày