"Sao nhí" Game of Thrones tự mở kênh Youtube riêng

Nova , Theo Trí Thức Trẻ

Tiểu thư nhí nhà Stark đã có kênh Youtube riêng của mình.

"Ngôi sao nhí" Maisie Williams vốn nổi tiếng với vai diễn Arya Stark trong seri phim truyền hình đình đám Game of Thrones đã chính thức mở một kênh Youtube riêng của mình nhân dịp tài khoản Twitter của mình đạt mốc 1 triệu lượt follow.

Maisie đã hút hồn rất nhiều fan nhờ diễn xuất chân thực và vẻ ngoài khá "cute" của mình.

Mở đầu cho kênh Youtbe của mình, Maisie đã tải một video có tựa đề "Welcome to my channel" - Chào mừng đến với kênh Youtbe của tôi, ngay lập tức chỉ sau vài tiếng khai trương kênh Youtube này đã đón nhận gần 80 nghìn lượt subscribe từ những người hâm mộ của Maisie. Trả lời phỏng vấn của một số tạp chí cho giới trẻ, Maisie cho biết việc lập kênh Youtbue riêng có mục đích là để quảng bá hình ảnh cũng như tương tác với những người hâm mộ cô nhiều hơn nữa.

 

Video đầu tiên trên kênh Youtube của Maisie.

Cái tên Maisie Williams đã trở thành một hiện tượng khi cô bé đã nhập vai nhân vật Arya Stark một cách rất chân thực, mặc dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng Maisie đã nổi bật hẳn lên giữa dàn diễn viên hùng hậu của Game of Thrones. Rất nhiều khán giả xem phim đã cho rằng nhân vật Arya của cô bé chính là một trong những nhân vật yêu thích của họ.

Tham khảo Huffington Post