Cáp quang biển AAG đang gặp sự cố kết nối với quốc tế. Từ 7/6, tuyến này sẽ ngắt để bảo trì trong 10 ngày.
AAG vẫn hoạt động chập chờn trong những ngày qua, khiến việc truy cập vào các dịch vụ quốc tế không ổn định tại một vài thời điểm.

Tuyến cáp AAG sắp ngưng hoạt động trong 10 ngày.Ảnh:SMC.
Để khắc phục dứt điểm tình trạng này, ban điều hành tuyến cáp đang lên kế hoạch tạm ngưng AAG để sửa chữa. Việc tu bổ lại hệ thống này sẽ bắt đầu từ ngày mai và kéo dài trong 10 ngày.
Như vậy, trong khoảng thời gian tuyến cáp ngưng hoạt động, truy cập Internet tại Việt Nam đi quốc tế sẽ bị ảnh hưởng. Các nhà cung cấp dịch vụ trong nước sẽ chuyển hướng truy cập, thuê thêm các tuyến cáp trên đất liền để bù đắp tạm thời lưu lượng bị mất.
Theo Zing
NỔI BẬT TRANG CHỦ
Vượt mặt Apple và Microsoft, NVIDIA vừa vươn tới một kỷ lục chưa có công ty nào làm được
Hóa ra không phải là Apple hay Microsoft, NVIDIA mới là công ty đầu tiên chinh phục được mức vốn hóa kỷ lục này của thế giới.
Apple tung chương trình mua MacBook, iPad giá rẻ còn được tặng AirPods 4 ANC, Apple Pencil Pro miễn phí