Hãng thời trang H&M tung ra bộ sưu tập mới lấy cảm hứng từ CEO Mark Zuckerberg

TVD , Theo Trí Thức Trẻ

Phong cách thời trang đơn giản của CEO Mark Zuckerberg bỗng nhiên lại trở thành cảm hứng của hãng thời trang H&M.

Steve Jobs và Mark Zuckerberg là những người đã tạo ra một xu hướng thời trang mới, một xu hướng cực kỳ đơn giản với chỉ duy nhất một bộ quần áo được mặc đi mặc lại hàng ngày.

Trong khi Steve Jobs trung thành với chiếc áo len cổ lọ màu đen, thì CEO của Facebook lựa chọn cho mình chiếc áo thun màu xám và kết hợp với quần jean xanh khá cơ bản.

Mặc dù phải thừa nhận rằng việc mặc đi mặc lại một bộ quần áo có thể khiến chúng ta cảm thấy khá nhàm chán, thậm chí có thể bị hiểu lầm là mặc đồ cũ. Nhưng lợi ích đem lại là bạn sẽ không phải suy nghĩ vào mỗi buổi sáng xem ngày hôm nay phải mặc gì.

Đối với các CEO công nghệ, những người có hàng trăm quyết định phải lựa chọn, thì việc bớt đi một việc để suy nghĩ mỗi ngày cũng sẽ rất có lợi cho họ. Chính vì vậy mà phong cách thời trang này có vẻ như sẽ không phù hợp với những người bình thường như chúng ta.

Tuy nhiên, vào hôm nay cũng là ngày 1/4, hãng thời trang H&M đã ra mắt một bộ sưu tập đặc biệt lấy cảm hứng từ tủ đồ quần áo của CEO Mark Zuckerberg.

Với dòng slogan: “One less thing to think about in the morning” (bớt đi một việc phải suy nghĩ vào buổi sáng).

Bộ sưu tập này bao gồm 7 chiếc áo thun màu xám và một chiếc quần jean màu xanh cơ bản, giống hệt với bộ quần áo mà Mark Zuckerberg vẫn mặc hàng ngày.

Và hãng thời trang H&M đã sử dụng thương hiệu mới chính là “Mark Zuckerberg x H&M”, trên trang web chính thức cũng dẫn lại lời của CEO Facebook: “Tôi thực sự muốn làm cuộc sống đơn giản hơn, do đó tôi giúp bản thân cần ít sự lựa chọn nhất có thể đối với tất cả mọi vấn đề, trừ việc làm thế nào để cộng đồng này trở nên tốt đep hơn”.

Tuy nhiên cho đến nay vẫn chưa có thông tin nào được đăng tải trên trang web chính thức của H&M, cũng như trên Facebook hoặc Twitter.

Nếu như H&M thực sự bán ra bộ sưu tập này, chắc chắn tôi sẽ mua một bộ cho mình. Còn bạn thì sao?

Tham khảo: mashable

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ