Nhận ngay 1 TB dung lượng lưu trữ dữ liệu miễn phí trên Drive nhờ Google Maps

TVD , Theo Trí Thức Trẻ

Google vừa mới tung ra chương trình tặng thưởng rất hấp dẫn, đó là 1TB lưu trữ miễn phí trên Drive mà bình thường bạn sẽ phải trả 9,99 USD/tháng.

Google vừa mới cập nhật thêm cho chương trình Local Guides của Google Maps, cho phép tặng thưởng những người thường xuyên chia sẻ đánh giá, đăng tải hình ảnh và thông tin về những địa điểm du lịch, nhà hàng và các địa điểm khác trên Google Maps.

Phần thưởng của Google chính là 1TB dung lượng lưu trữ miễn phí trên Drive và có cơ hội được thử nghiệm sớm những sản phẩm, ứng dụng mới của Google.


Kiếm điểm đóng góp trong chương trình Local Guides của Google Maps để nhận thưởng.

Kiếm điểm đóng góp trong chương trình Local Guides của Google Maps để nhận thưởng.

Tuy nhiên để có thể giành được phần thưởng này, những người sử dụng Google Maps cũng cần đóng góp rất nhiều cho Google. Những người đạt được cấp độ 2 trong Local Guides mới chỉ có cơ hội thử nghiệm sớm các ứng dụng và tính năng của Google.

Trong khi đó, khi đạt được cấp độ 3 người dùng sẽ có thêm một huy hiệu bên cạnh tên của mình, xác nhận các thông tin mà người dùng cung cấp là đáng tin cậy.

Nhưng phải đạt đến cấp độ 4 thì người dùng mới nhận được phần thưởng lớn nhất, đó là 1TB lưu trữ miễn phí trên Drive, mà bình thường bạn sẽ phải trả 9,99 USD/tháng.

 

Chương trình Local Guides của Google Maps.

Và khi bạn đạt được cấp độ 5 với hơn 500 điểm tích lũy, bạn sẽ có cơ hội tham dự hội nghị Local Guides đầu tiên được Google tổ chức vào năm 2016. Chi tiết về hội nghị đặc biệt này vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên Google hứa hẹn sẽ có rất nhiều thông tin hữu ích về Google Maps và được khám phá bên trong khuôn viên của Google.

Chương trình Local Guides đã được Google tung ra trong cập nhật hồi đầu năm, nó giúp cho người dùng có thể đăng tải thông tin và hình ảnh của các nhà hàng, địa điểm du lịch mà họ từng đi qua lên Google Maps. Mà nhờ đó mà những người dùng khác có thể tham khảo, thậm chí là xem trước các món ăn tại một nhà hàng nào đó.


Bạn có thể đăng tải hình ảnh, viết bài đánh giá để kiếm điểm.

Bạn có thể đăng tải hình ảnh, viết bài đánh giá để kiếm điểm.

Để có thể tham gia vào chương trình Local Guides, bạn có thể đăng ký tại đây. Sau đó bạn sẽ được chuyển đến ứng dụng Google Maps, tại đây bạn có thể chọn các địa điểm gần khu vực của mình như một quán ăn, nhà hàng hay khách sạn. Sau đó đóng góp bằng cách thêm ảnh chụp thực tế hoặc viết các bài đánh giá, chỉnh sửa hoặc thêm vào những địa điểm mới.

Và để có thể trở thành thành viên cấp độ 4 trong Local Guides, bạn sẽ phải rất tích cực đóng góp thông tin cho Google Maps. Tuy nhiên phần thưởng 1TB dung lượng lưu trữ miễn phí trên Google Drive quả thực cũng rất hấp dẫn.

Tham khảo: theverge

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ