iOS 8.1.1: Cải thiện hiệu suất iPad 2 và iPhone 4S, không thể jailbreak
Đây là bản cập nhật nhỏ, chủ yếu tập trung nâng cao khả năng hoạt động của iOS 8 trên những thiết bị cũ.
Apple đã phát hành iOS 8.1.1 vào sáng sớm ngày hôm nay (18/11), đây là bản cập nhật nhỏ cho phiên bản iOS 8.1 xuất hiện một tháng trước đó.

Bản cập nhật này sẽ sửa một số lỗi nhỏ, điều đáng chú ý nhất là nó giúp cải thiện hiệu suất cho các thiết bị cũ như iDevice chạy chip A5 (iPad 2 và iPhone 4s). Điều này giống với việc Apple làm khi giới thiệu iOS 7, phiên bản đầu tiên của iOS 7 hoạt động rất nặng nề trên thiết bị cũ như iPhone 4, tuy nhiên bản cập nhật sau đó giúp máy nâng cao hiệu năng hoạt động đáng kể.
Hiện tại bản nâng cấp hỗ trợ tải về thông qua OTA, yêu cầu kết nối WiFi và dung lượng pin từ 50% trở lên. Ngoài ra bạn đọc có thể tải về file cài đặt *.ipsw của iOS 8.1.1 tại đây.
* Lưu ý quan trọng: iOS 8.1.1 đã vá lỗ hổng mà nhóm hacker Pangu tận dụng để phát hành công cụ jailbreak iOS 8. Nếu nâng cấp lên iOS 8.1.1, thiết bị sẽ không thể jailbreak.
NỔI BẬT TRANG CHỦ
TikToker/YouTuber Giao Heo đột ngột qua đời ở tuổi 33: Nỗi mất mát lớn trong cộng đồng sáng tạo nội dung
Cộng đồng sáng tạo nội dung và người hâm mộ cả nước đang bàng hoàng trước tin buồn: TikToker/YouTuber Giao Heo (tên thật Hồ Hoàng Giao) đã qua đời do tai nạn giao thông vào sáng 18/9, hưởng dương 33 tuổi.
Sự trở lại của nhôm trên iPhone 17 Pro/Pro Max làm gợi nhớ cảm giác nguyên khối mà Apple đã làm tôi say mê