iPad 2: Màn hình 7 inch, công nghệ Retina, cổng USB...

PV, Nguyên Khang 

Rất nhiều thay đổi sẽ có trong phiên bản tiếp theo của dòng sản phẩm iPad. Tuy nhiên, đó mới chỉ là tin đồn.

Ra đời cách đây chưa lâu nhưng iPad đã nhận được vô số những lời khen ngợi từ giới chuyên môn cũng như người dùng đông đảo. Vì vậy, chẳng có gì ngạc nhiên khi những tin đồn về phiên bản tiếp theo lại thu hút được nhiều sự quan tâm đến như vậy. Báo Economic Daily News cho hay, theo một nguồn tin thân cận thì đã có một bản báo cáo chi tiết trình lên Steve Jobs về phương án thực hiện sản xuất màn hình cho iPad 2.
 
 
Dự kiến, loại màn hình này sẽ có kích thước 7 inch. Ngoài ra, bản báo cáo còn khẳng định nếu điều kiện thuận lợi thì sớm nhất vào đầu qúy I/2011, thế giới sẽ được chứng kiến điều kỳ diệu mang tên iPad 2.
 
Một trong những điểm đáng lưu ý khác của iPad 2 là ở việc sở hữu 2 camera chụp hình cả trước lẫn sau. Bên cạnh đó, công nghệ cảm ứng đa điểm sẽ được nâng cấp đáng kể nhằm tăng thêm sự tiện lợi, thoải mái cho người dùng mỗi khi thao tác.
 
 
Đồng thời, nhiều khả năng iPad 2 sẽ sở hữu một cổng USB nhằm hỗ trợ tốt hơn khi kết nối các thiết bị của hãng thứ 3. Những cổng kết nối cũng sẽ được thiết kế lại, sao cho phù hợp và thuận tiện nhất có thể. Thêm vào đó, camera phụ phía trước và camera chính đằng sau hứa hẹn sẽ hỗ trợ người dùng đam mê nhiếp ảnh có cơ hội tự tay chụp những tấm hình sắc nét, không chê vào đâu được.
 
 
Vẫn chưa rõ công nghệ nào sẽ được áp dụng khi sản xuất loại màn hình mới, liệu vẫn là Retina Display hay một chuẩn mới như cách Apple vẫn thường gây ngạc nhiên cho giới công nghệ. iPad 2 cũng sẽ được nâng cấp để sửa một số vấn đề, trục trặc gặp phải như hiện tại. Hiện Apple vẫn chưa đưa ra bình luận nào về những tin đồn trên.

NỔI BẬT TRANG CHỦ