iPad Pro 2018 sẽ được trang bị chip A11X Bionic

  tvd,  

  Theo báo cáo mới đây của truyền thông Trung Quốc, các mẫu iPad Pro sắp ra mắt vào năm 2018 của Apple sẽ có bộ vi xử lý octa-core, được sản xuất trên tiến trình 7nm của TSMC.

  Apple đã tung ra iPhone X với thiết kế hoàn toàn khác biệt và tính năng bảo mật Face ID tiên tiến, câu hỏi được đặt ra bây giờ là Apple có áp dụng những thay đổi này trên các sản phẩm khác của mình hay không.

  Theo báo cáo mới đây của truyền thông Trung Quốc, các mẫu iPad Pro sắp ra mắt vào năm 2018 của Apple sẽ có bộ vi xử lý octa-core, được sản xuất trên tiến trình 7nm của TSMC. Theo các quy ước đặt tên trước đây, bộ vi xử lý này có thể được Apple gọi là “A11X Bionic”.

  Nguồn tin này cũng cho biết bộ vi xử lý sẽ có 3 lõi hiệu năng cao với tên mã “Moonsoon” và 5 lõi tiết kiệm điện với tên mã “Mistral”. Bên cạnh đó cũng giống như chip A11 Bionic trên iPhone X và iPhone 8, chip A11X Bionic có khả năng xử lý các tác vụ liên quan tới trí tuệ nhân tạo AI và machine learning.

  Báo cáo của Bloomberg cũng cho biết, iPad Pro 2018 có thể sẽ được tích hợp một tính năng đặc biệt nhất của iPhone X, đó chính là bảo mật Face ID. Thông tin về việc chip xử lý của iPad Pro 2018 có khả năng xử lý tác vụ AI càng chứng minh điều đó.

  Thiết kế của iPad Pro 2018 vẫn còn là một dấu hỏi lớn. Chưa rõ liệu Apple có thay đổi thiết kế của chiếc tablet này với màn hình không viền hay không. Nhưng cho đến nay chúng ta mới chỉ được thấy những chiếc smartphone có màn hình không viền, mà chưa thấy tablet có màn hình không viền. Hy vọng rằng Apple có thể tạo ra bước đột phá và thổi một luồng gió mới vào thị trường tablet đang rất nhàm chán hiện nay.

  Tham khảo: BGR

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày