iPhone 11 Pro đọ sức với camera chuyên nghiệp 250.000 USD

  tvd,  

  Trong khi iPhone 11 Pro có giá 1.000 USD, đây có vẻ như là một cuộc đối đầu không cân sức.

  iPhone có thể thay thế cho những chiếc máy ảnh trong nhiều gia đình, những chuyến đi dã ngoại, chụp ảnh kỷ yếu hay thậm chí là quay video ca nhạc. Tuy nhiên liệu rằng iPhone 11 Pro mới được Apple ra mắt có thể thay thế được những chiếc camera chuyên nghiệp có giá hàng trăm nghìn USD không?

  iPhone 11 Pro đọ sức với camera chuyên nghiệp 250.000 USD - Ảnh 1.

  Để có câu trả lời, anh chàng YouTuber Zebra Zone đã thực hiện một màn đọ sức giữa iPhone 11 Pro và một chiếc camera chuyên nghiệp trị giá 250.000 USD. Trong khi iPhone 11 Pro có giá 1.000 USD, đây có vẻ như là một cuộc đối đầu không cân sức.

  Zebra Zone cho biết đã có rất nhiều video so sánh khả năng chụp ảnh và quay video của iPhone 11 Pro với những chiếc camera chuyên nghiệp. Hầu hết đều ngợi khen iPhone 11 Pro, tuy nhiên những thử nghiệm này đều trong điều kiện ánh sáng lý tưởng và tầm với của ống kính tele trên chiếc iPhone không thực sự bị thách thức.

  iPhone 11 Pro đọ sức với camera chuyên nghiệp 250.000 USD.

  Anh chàng YouTuber này không cố dìm hàng iPhone, mà chỉ muốn giải thích vì sao những chiếc camera chuyên nghiệp sẽ không bị thay thế bởi những chiếc iPhone. Những hãng phim lớn, những doanh nghiệp quảng cáo, chắc chắn sẽ không muốn sử dụng một chiếc iPhone 11 Pro để quay những video phức tạp.

  Theo Zebra Zone, iPhone được thiết kế để làm mọi thứ đều tốt ở một mức độ nào đó. Nhưng nó không được thiết kế cho những tác vụ chuyên nghiệp.

  Tham khảo: cultofmac

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày