iPhone 11 sắp được trang bị mẫu ốp lưng kiêm pin dự phòng có kiểu dáng xấu chưa từng thấy?

  Anh Việt,  

  Trang 9to5Mac đã tìm thấy một số bằng chứng cho thấy phiên bản mới của mẫu ốp lưng kiêm pin dự phòng Smart Battery Case sắp được Apple ra mắt trên dòng iPhone 11.

  Theo đó, trang tin chuyên về các sản phẩm của Apple 9to5Mac đã tìm thấy một số dòng code được cho là liên quan tới mẫu ốp lưng kiêm pin dự phòng Smart Battery Case trong phiên bản iOS 13.1 vừa ra mắt, bao gồm 3 dòng mã sản phẩm được phát hiện  là A2180, A2183 và A2184.

  Theo 9to5Mac, những dòng mã này cho thấy Apple sẽ ra mắt 3 mẫu ốp lưng thông minh lần lượt dành riêng cho iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max vào thời điểm mùa mua sắm cuối năm. Hiện tại, vẫn chưa rõ giá bán của các mẫu ốp lưng này. 

  iPhone 11 sắp được trang bị mẫu ốp lưng kiêm pin dự phòng có kiểu dáng xấu chưa từng thấy? - Ảnh 1.

  Mẫu Smart Battery Case dành riêng cho iPhone Xs/Xs Max ra mắt vào năm ngoái

  So với các thế hệ iPhone trước, iPhone 11, iPhone 11 Pro và Pro Max có sự nâng cấp đáng kể về pin, khi được trang bị một viên pin mới có dung lượng lớn hơn, kết hợp với con chip A13 tiết kiệm pin, mang đến thời lượng sử dụng máy lâu nhất từ trước đến nay. Mặc dù vậy, với một số người có nhu cầu sử dụng máy thường xuyên, viên pin trên iPhone 11 vẫn là không đủ.

  Với Smart Battery Case, mẫu ốp lưng thông minh kiêm sạc pin này có thể tăng cường thêm thời lượng pin cho iPhone, đồng thời cũng đóng vai trò như một chiếc sạc dự phòng di động. Trên thực tế, mẫu ốp lưng đặc biệt này từng được Apple ra mắt lần đầu cách đây 4 năm trên thế thế hệ iPhone 6/6s. Phiên bản mới nhất hiện tại của Smart Battery Case vừa được ra mắt vào cuối năm ngoái, dành riêng cho dòng iPhone Xs/Xs Max.

  iPhone 11 sắp được trang bị mẫu ốp lưng kiêm pin dự phòng có kiểu dáng xấu chưa từng thấy? - Ảnh 2.

  Vừa đắt, vừa xấu, nhưng mẫu phụ kiện này vẫn bán rất chạy

  Smart Battery Case có giá bán khá đắt đỏ đúng theo truyền thống của Táo Khuyết, lên tới 129 USD với phiên bản cho dòng iPhone Xs/Xs Max vào năm ngoái. Đắt đỏ là vậy, nhưng do là một phụ kiện "cây nhà lá vườn" của Apple, Smart Battery Case có một vài điểm mạnh so với các sản phẩm của bên thứ ba.

  Khi được lắp đặt, mẫu ốp lưng thông minh này sẽ được kết nối đến iPhone của bạn qua cổng Lightning và còn mở rộng thêm một số cổng bên ngoài khác, tiện lợi hơn rất nhiều so với những phụ kiện khác của các bên thứ ba.

  Tuy nhiên, ngay từ khi ra mắt vào thời điểm năm 2014, Smart Battery Case đã trở thành đề tài đàm tiếu của giới công nghệ bởi thiết kế…quá xấu, với phần lưng bị lồi lên một cách kì dị, chưa kể kích thước của ốp cũng cực kì dày.

  Vào thời điểm đó, một số dân mạng có có trí tưởng tượng phong phú còn liên tưởng hình ảnh chiếc iPhone 6 sau khi đeo chiếc ốp lưng này vào, trông giống như đang "mang bầu" thêm một chiếc iPhone 4 inch. Một số iFan thậm chí còn cho rằng, chiếc ốp lưng thông minh đã phá vỡ những đường nét thiết kế bắt mắt bấy lâu của iPhone, cũng như các sản phẩm của Apple. 

  iPhone 11 sắp được trang bị mẫu ốp lưng kiêm pin dự phòng có kiểu dáng xấu chưa từng thấy? - Ảnh 3.

  Qua nhiều năm, thiết kế của Smart Battery Case vẫn cực xấu như thủa ban đầu cách đây 4 năm

  Sang đến mẫu Smart Battery Case mới nhất ra mắt vào năm ngoái, Apple đã thiết kế lại kiểu dáng của chiếc vỏ ốp này, với khoảng 2/3 mặt lưng phía sau lồi lên để chứa viên pin mở rộng. Mặc dù vậy, kiểu dáng của ốp trông vẫn rất xấu và thiếu tinh tế, theo nhận xét của một số người dùng công nghệ. Liệu rằng với phiên bản Smart Battery Case 2019, Apple có tiếp tục thiết kế lại kiểu dáng hay không, hãy cùng chờ xem.

  Theo 9to5Mac

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ