iPhone 12 không phải là chiếc điện thoại khiến người dùng hài lòng nhất

  Ivan Lê, Theo Trí Thức Trẻ 

  Điểm đánh giá mức độ hài lòng về iPhone và iPad khiến nhiều người bất ngờ.

  Vừa qua, đội ngũ AnTuTu đã công bố bảng xếp hạng các thiết bị Apple chiếm được sự hài lòng từ phía người dùng cao nhất đầu năm 2021. Không có iPhone 12 mới nào trong danh sách và dẫn đầu bảng xếp hạng cũng không dành cho iPhone.

  iPhone 12 không phải là chiếc điện thoại khiến người dùng hài lòng nhất - Ảnh 1.

   Top 10 thiết bị iOS chủ yếu là iPad và có tới 3 chiếc iPhone cũ lọt vào danh sách. iPhone 12 mới nhất không có mặt trong bảng xếp hạng, dù doanh số bán ra của iPhone 12 tốt nhưng sự khen ngợi lại chưa cao.

  Vị trí đầu tiên: iPad Pro 12,9 inch

  iPhone 12 không phải là chiếc điện thoại khiến người dùng hài lòng nhất - Ảnh 2.

  iPad Pro 12,9 inch đã trở thành thiết bị được nhiều người hài lòng nhất trong danh sách này. Sản phẩm thực sự có thể thay thế laptop, sau khi kết nối bút cảm ứng và bàn phím, chứ không còn là thiết bị giải trí đơn thuần trên màn hình lớn. iPad Pro nhận được số lượng đánh giá tích cực lớn nhất - 99,5%.

  Vị trí thứ 2: iPhone SE siêu nhỏ với màn hình 4 inch

  iPhone 12 không phải là chiếc điện thoại khiến người dùng hài lòng nhất - Ảnh 3.

  Đứng ở vị trí thứ 2 là gương mặt cũ mà chúng ta đã quá quen thuộc. iPhone SE vẫn được đón nhận nồng nhiệt, mặc dù nó có tuổi thọ lên đến 5 năm. Có lẽ chính vì vậy, mà Apple được dự đoán sẽ tiếp tục tung ra phiên bản kế nhiệm của iPhone SE trong năm nay. Số lượng đánh giá mức độ hài lòng - 98,07%.

  Vị trí thứ 3: iPad Pro 9,7 inch

  iPhone 12 không phải là chiếc điện thoại khiến người dùng hài lòng nhất - Ảnh 4.

  Người dùng thích sử dụng các sản phẩm iPad của Apple. Vị trí thứ ba trong danh sách lần này là iPad Pro (9,7 inch). Đây là một sản phẩm đã ra mắt được vài năm. Hiệu năng luôn là điều không cần bàn cãi, nhưng lý do người dùng không sử dụng nhiều nữa thường là do ngoại hình đã lỗi thời, chứ không phải là ở hệ thống. Nên nếu bạn muốn mua một sản phẩm iPad, thực tế thì thiết bị cũ sẽ tốt hơn về mặt giá thành.

  Ngoài ra, các thiết bị iOS khác cũng được gọi tên trong top 10 là iPad mini 4 (97,35%), iPad Pro 2 (10,5 inch) (97,3%), iPhone 6S Plus (97,21%), iPhone Air 2 (97,2%), iPhone 6S (96,81%), iPad 5 (96,62%).

  iPhone 12 không phải là chiếc điện thoại khiến người dùng hài lòng nhất - Ảnh 5.

  Bảng xếp hạng các thiết bị iOS được người dùng hài lòng nhất (Từ 1/1/2021 - 31/1/2021) (Ảnh: AnTuTu)

  Các sản phẩm trong danh sách trên là những thiết bị iOS rất cũ. Mặc dù các mẫu mới rất phổ biến, nhưng chúng có thể chưa được đánh giá toàn diện theo số đông. Bạn có thể hiểu theo cách đơn giản, bởi vì chúng ta cần thời gian để cảm nhận và đánh giá chất lượng sản phẩm sau khi đã trải qua một thời gian sử dụng. Chính vì vậy, iPhone 12 không có trong bảng xếp hạng này, không phải người dùng không hài lòng, mà do nó mới ra mắt gần đây nên chưa thể đạt được những điều kiện xếp hạng cần thiết.

  Trên đây là bảng xếp hạng mức độ hài lòng về các thiết bị iOS của AnTuTu trong đầu năm 2021. Nếu bạn muốn mua một sản phẩm iOS tiết kiệm chi phí, bạn có thể đưa ra một số lựa chọn từ danh sách này. Xét cho cùng, đánh giá của đông đảo người dùng vẫn là đáng tin và nên tham khảo.

  Theo: AnTuTu


  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ