iPhone 2019 sẽ hỗ trợ cổng sạc USB-C nhưng cách sử dụng rất khác so với mọi người tưởng tượng?

  Thiên Long,  

  Bộ sạc cho iPhone 2019 có thể sẽ hỗ trợ USB-C nhưng không phải là cổng sạc USB-C tích hợp sẵn trên máy.

  Model iPhone thế hệ mới đã rò rỉ suốt nhiều tháng qua và mới đây, một chi tiết nữa về chiếc máy lại xuất hiện.

  iPhone 2019 sẽ hỗ trợ cổng sạc USB-C nhưng cách sử dụng rất khác so với mọi người tưởng tượng? - Ảnh 1.

  Đã có nhiều thông tin về việc iPhone 2019 sẽ có 3 camera được xếp thành một cụm hình vuông hay như việc máy vẫn duy trì tai thỏ. Tuy nhiên có một chi tiết liên quan đến bộ sạc cho đến nay vẫn còn nhiều tranh cãi.

  Trước đây có tin đồn về việc Apple sẽ từ bỏ cổng Lightning trong năm 2019 này. Tuy nhiên theo tin đồn mới nhất, iPhone năm nay vẫn sẽ duy trì cổng Lightning. Nói cách khác, nếu bạn muốn một chiếc iPhone có sẵn cổng USB-C, bạn sẽ cần phải đợi ít nhất tới thế hệ iPhone 2020.

  Mặc dù vậy, cổng USB-C vẫn sẽ xuất hiện trên iPhone 2019 theo cách không ai ngờ đến.

  Cụ thể nguồn tin từ trang ChargerLab cho biết, Apple có thể sẽ tung ra bộ chuyển đổi từ Lightning sang USB-C. Đó có thể là một cọng cáp chuyển đổi được tặng kèm trong hộp hoặc bán riêng. Với cách làm này, Apple sẽ giúp người dùng dần quen với việc chuyển từ cổng Lightning sang USB-C.

  iPhone 2019 sẽ hỗ trợ cổng sạc USB-C nhưng cách sử dụng rất khác so với mọi người tưởng tượng? - Ảnh 2.

  Việc chuyển đổi sang USB-C không chỉ tiện lợi hơn cho khách hàng của Apple vì họ có thể thoải mái tìm mua các sản phẩm cáp sạc USB-C từ các bên thứ ba với giá bán rẻ hơn của Apple. Bên cạnh đó, họ còn có thể dễ dàng kết nối nó với MacBook để sạc nhanh.

  Nguồn tin được cho từ một giám đốc cấp cao của Apple tiết lộ nên khả năng cao tin đồn này có thể trở thành sự thật. Có lẽ chúng ta chỉ cần chờ khoảng vài tuần nữa trước khi sự kiện ra mắt iPhone mới được tổ chức để biết thêm chi tiết.

  Tham khảo Softpedia

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ