iPhone 6s Plus có thời lượng dùng pin tương đương Galaxy Note 5

  Billvn,  

  Thử nghiệm cho thấy thời gian dùng pin của iPhone 6s Plus tương đương với chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 5.

  Không bao giờ đặt cược vào thông số kỹ thuật, Apple cũng thường cố tình bỏ qua một số thông số quan trọng, bao gồm cả dung lượng pin khi giới thiệu các thế hệ iPhone mới. May mắn là với iPhone 6s Plus, ngay sau khi được phát hành, iFixit đã tiến hành "giải phẩu" chiếc điện thoại này và xác định dung lượng pin của nó giảm 165 mAh so với 2750 mAh của người tiền nhiệm. Điều này làm nhiều người lo ngại thời lượng dùng pin trên iPhone 6s Plus cũng bị rút ngắn hơn so với iPhone 6 Plus.

  Tuy nhiên, Phonearena vừa phát hành một bài test thử nghiệm thời lượng pin cho thấy iPhone 6s Plus vẫn giữ vững phong độ của mình với 9 giờ 11 phút sử dụng liên tục, tương đương với chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 5. Điều này cho thấy khả năng tối ưu pin tuyệt vời của iPhone 6s Plus, đặc biệt là nếu bạn biết thỏi pin trên Galaxy Note 5 có dung lượng đến 3000 mAh.

  Một bất ngờ nữa là thời lượng dùng pin cho chế độ chờ, trò chuyện, gọi video, phát nhạc của iPhone 6s Plus giống hệt với người tiền nhiệm của nó là iPhone 6 Plus.

  Xếp trên iPhone 6s Plus và Galaxy Note 5 về thời lượng dùng pin (chỉ tính những thiết bị được Phonearena thử nghiệm) là Galaxy S6 Edge với 9 giờ 29 phút và Motorola DROID Turbo đạt 10 giờ 42 phút.

  Tham khảo: Phonearena

   

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ