iPhone 7 bỏ trong bí ngô Halloween thả từ độ cao hơn 30m vẫn không hề hấn gì

NPQM , Theo Trí Thức Trẻ

Một màn trình diễn độc đáo đến từ những anh chàng thú vị nhưng cũng liều lĩnh không kém.

Halloween vừa qua nhưng có lẽ ít ai nghĩ đến việc ngớ ngẩn là đem bỏ một chiếc iPhone vào bên trong vỏ bí ngô cả. Trừ khi bạn muốn chơi trội, dùng nó làm nguồn ánh sáng bên trong thay cho đèn thông thường. Thế nhưng những anh chàng đến từ kênh YouTube GizmoSlip lại có một cách nghĩ vô cùng táo bạo: Thử nghiệm thả iPhone 7 từ độ cao hơn 30m với vỏ bọc chỉ là một... quả bí ngô.

GizmoSlip là kênh video được biết đến nổi tiếng như một nơi chuyên đăng tải nội dung thử nghiệm va đập iPhone được bảo vệ bởi những đồ vật độc đáo như dưa hấu hay đồ chơi. Vì vậy, trong không khí ngày lễ Halloween, việc họ ra mắt màn trình diễn thú vị này cũng là điều dễ hiểu.

Trước tiên, họ loại bỏ phần cuống bí ngô để lấp đầy không gian bên trong bằng những viên kẹo ngô, làm nhiệm vụ như một lớp lót đệm bao bọc xung quanh iPhone. Sau đó mới đến công đoạn khắc mặt, mũi cho quả bí ngô như truyền thống ngày lễ.

GizmoSlip iPhone Dropped

Sau khi lên nóc nhà cao hơn 30m, họ thả trực tiếp quả bí ngô xuống mặt đất. Đoạn video quay chậm chất lượng cao cực kỳ sắc nét đã miêu tả chi tiết toàn bộ quá trình từ đầu đến cuối khi va chạm xảy ra. Trong diễn biến có phần "hỗn loạn" khi quả bí ngô tiếp xúc mặt đất, phần đỉnh và đáy bí ngô ngay lập tức văng ra cùng hàng tá viên kẹo bắn xung quanh. Trong khi đó, nếu để ý kỹ, màn hình iPhone khi ấy vẫn sáng, dù có bị nứt sau khi họ kiểm tra.

Dù sao thì chiếc iPhone vẫn ở tình trạng khá ổn định và không có hư hỏng nào đáng kể. Nhiều người cũng đùa vui rằng để cho hợp không khí đáng sợ, rùng rợn của Halloween thì chiếc iPhone phải "chết" luôn mới phải.

Tham khảo: Motherboard