iPhone sẽ tự động trừ gần 100 nghìn đồng nếu không làm việc này!

  PAV,  

  Người dùng iPhone đang đứng trước 1 nguy cơ mất tiền mà không rõ lý do, hãy xử lý ngay trước khi bị trừ.

  Còn nhớ thời điểm 3 tháng trước đây khi Apple chính thức giới thiệu ứng dụng Apple Music mới, rất nhiều người đã tò mò cài thử và trải nghiệm bởi nó miễn phí trong 3 tháng đầu.

  Thời gian 3 tháng nhanh chóng trôi qua, người dùng ưa thích thì vẫn tiếp tục dùng, người không thích thì cũng chả quan tâm tới nó nữa. Tuy nhiên vấn đề là thời hạn 3 tháng trôi qua, và người dùng thì vẫn điền sẵn thẻ tín dụng ở đó.

  Chỉ cần chuông đồng hồ điểm đúng 0 giờ ngày thứ 90 là lập tức iPhone của bạn sẽ trừ ngay khoảng 70 nghìn đồng (3USD) tiền phí dịch vụ sử dụng Apple Music tháng tiếp theo mà không cần hỏi ý kiến bạn. Số tiền này còn lên tới 9 USD nếu tài khoản AppStore ở Mỹ.

  Vậy để đề phòng mất tiền oan ở tháng đầu người dùng phải làm gì? Đây chính là cách khắc phục:

   Truy cập vào Apple Music và chọn vào biểu tượng mặt người ở góc trên bên trái. Sau đó chọn tới View Apple ID. Chỗ này ứng dụng sẽ bắt bạn nhập lại mật khẩu cho Apple ID.

  Truy cập vào Apple Music và chọn vào biểu tượng mặt người ở góc trên bên trái. Sau đó chọn tới View Apple ID.

  Chỗ này ứng dụng sẽ bắt bạn nhập lại mật khẩu cho Apple ID.

   Sau khi nhập mật khẩu, bạn tìm tới mục Subscriptions rồi chọn mục Manage. Tại màn hình tiếp theo các bạn gạt tắt tính năng Automatic Renewal là xong.

  Sau khi nhập mật khẩu, bạn tìm tới mục Subscriptions rồi chọn mục Manage.

  Tại màn hình tiếp theo các bạn gạt tắt tính năng Automatic Renewal là xong.

  Sau khi thực hiện đủ các bước trên thì lúc hết hạn Free Trial của Apple Music, ứng dụng sẽ không tự động trừ tiền từ tài khoản của các bạn.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày