Joker 2 tung trailer đầu tiên: Hoàng tử Hề tội phạm và Harley Quinn định nghĩa khái niệm "điên tình"

  Đông Giang,  

  Joker: Folie à Deux sẽ ra mắt vào ngày 4/10/2024.

  Mới đây, Warner Bros. đã tung ra trailer đầu tiên dành cho Joker: Folie à Deux (tạm dịch: Joker: Điên có đôi) - một trong những bom tấn siêu anh hùng được mong chờ nhất năm nay của DC Studios. Đây là phần phim tiếp nối dự án Joker, ra mắt vào năm 2019, hứa hẹn mang đến một khía cạnh hoàn toàn khác của Hoàng tử hề tội phạm - sự “điên loạn” trong tình yêu với Harley Quinn.

  Trailer đầu tiên của Joker: Folie à Deux chính thức ra mắt - Video: Warner Bros.

  Joker: Folie à Deux lấy bối cảnh sau những sự kiện trong Joker, khi Arthur Fleck bị giam cầm trong viện tâm thần Arkham. Tuy nhiên, có thể thấy nơi này không thể giữ chân Arthur được lâu, bởi chỉ vài cảnh phim sau đó, có thể thấy anh chàng đã lấy lại tự do và tiếp tục đóng vai trò “gã hề điên loạn”. 

  Lần này, Joker đã có thêm nhiều người ủng hộ thay vì đơn độc đến đáng thương như trong bộ phim đầu tiên. Joker: Folie à Deux cũng sẽ tiếp tục khai thác nhiều yếu tố tâm lý, chính trị, thể hiện qua những mâu thuẫn trong cộng đồng người dân tại Gotham. Sẽ có những người gay gắt phản đối sự tự do của Arthur, và đương nhiên, cũng có những người ủng hộ lối suy nghĩ lệch lạc mà anh chàng theo đuổi.

  Tâm điểm của đoạn trailer trên đây có lẽ là sự xuất hiện của Harley Quinn và mối tình ngang trái với Arthur Fleck. Khác với phiên bản do Margot Robbie thể hiện trong DCEU, Harley của Joker: Folie à Deux cũng là một bệnh nhân/tù nhân tại Arkham. Đây là cách mà cô gặp gỡ và đem lòng yêu thương Arthur. Tuy nhiên, không loại trừ khả năng đoạn trailer này chỉ là đòn “tung hỏa mù” của Warner Bros., bởi Harley hoàn toàn có thể là một bác sĩ tâm lý, và việc đóng giả tù nhân chỉ là một cách để cô tiếp xúc và tìm ra phương pháp điều trị cho các bệnh nhân tâm thần khác như Arthur.

  2.jpeg

  Câu chuyện tình yêu của Joker và Harley Quinn sẽ là tâm điểm của Joker: Folie à Deux - Ảnh: Internet.

  Joaquin Phoenix sẽ tiếp tục trở lại với vai trò Joker, vai diễn đã đem về tượng vàng Oscar danh giá cho nam diễn viên vào năm 2020. Trong khi đó, vai nữ chính Harley Quinn sẽ được giao cho Lady Gaga. Đúng như những thông tin trước đó, và những gì mà đoạn trailer trên đây thể hiện, Joker: Folie à Deux được xây dựng theo chiều hướng nhạc kịch, với nhiều bản nhạc bắt tai và nhiều màn vũ đạo đẹp mắt do chính bộ đôi nhân vật chính thể hiện.

  Theo dự kiến, Joker: Folie à Deux sẽ ra mắt vào ngày 4/10/2024. Bộ phim này sẽ thuộc “vũ trụ” Elseworld của DC thay vì nằm trong vũ trụ mới DCU do James Gunn và Peter Safran xây dựng.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ