Kẻ sát thần Gorr the God Butcher lộ diện đầy ma quái trong trailer mới nhất của Thor: Love and Thunder

  DG,  

  Theo dự kiến, Thor: Love and Thunder sẽ ra mắt vào ngày 8/7 năm nay.

  1 tháng sau kể từ khi teaser đầu tiên ra mắt, mới đây Thor: Love and Thunder đã hé lộ trailer hoàn chỉnh với rất nhiều tình tiết quan trọng, mà trong đó nổi bật nhất chính là phản diện Gorr the God Butcher - Kẻ sát thần khét tiếng của vũ trụ Marvel.

  [Vietsub] Kẻ sát thần Gorr the God Butcher chính thức lộ diện với ngoại hình đầy ám ảnh trong trailer đầu tiên của Thor: Love and Thunder.

  Thor: Love and Thunder lấy bối cảnh sau những sự kiện trong Avengers: Endgame - được Korg mô tả là “lần thứ 500 Thor giải cứu Trái Đất”. Có thể thấy, chàng thần sấm đã đồng hành cùng hội Guardians of the Galaxy trong 1 khoảng thời gian, trước khi hạ quyết tâm tập luyện để lấy lại cơ thể vạn người mê của mình và tiếp tục những cuộc hành trình mới. Và trong 1 hành trình như vậy, Thor đã gặp lại cô bạn gái xưa cũ Jane Foster - hiện là chủ nhân mới của búa thần Mjolnir và cũng sở hữu sức mạnh sấm sét tương tự như anh.

  Tuy nhiên, tâm điểm của đoạn trailer này phải là sự xuất hiện của phản diện chính Gorr the God Butcher. Ngay lần đầu tiên lộ diện, hắn đã dõng dạc tuyên bố rõ ràng mục tiêu của mình: Tiêu diệt toàn bộ các vị thần trên thế giới. Và đương nhiên, bản thân Thor cũng không phải ngoại lệ. Với sự xuất hiện của thần Zeus và đỉnh Olympus, có thể thấy các vị thần Hy Lạp cũng sẽ nằm trong tầm ngắm của Gorr.

  Kẻ sát thần Gorr the God Butcher lộ diện đầy ma quái trong trailer mới nhất của Thor: Love and Thunder - Ảnh 2.

  Poster mới nhất của Thor: Love and Thunder.

  Thor: Love and Thunder sẽ đón chào sự trở lại của những gương mặt quen thuộc với người hâm mộ Marvel, bao gồm Chris Hemsworth (Thor), Natalie Portman (Jane Foster), Tessa Thompson (Valkyrie), Chris Pratt (Star-Lord), Karen Gillan (Nebula), Pom Klementieff (Mantis), Dave Bautista (Drax), cùng với sự xuất hiện của Russell Crowe (thần Zeus) và đặc biệt là Christian Bale (Gorr the God Butcher). Đạo diễn Taika Waititi tiếp tục được Marvel Studios giao cho trọng trách “thuyền thưởng” của dự án này, đồng thời cũng là người lồng giọng cho nhân vật Korg, người bạn thân thiết của Thor.

  Theo dự kiến, Thor: Love and Thunder sẽ ra mắt vào ngày 8/7 năm nay.

  Theo ScreenRant

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ