Em họ Hulk lộ diện trong trailer đầu tiên của series She-Hulk, MCU sắp có 2 người khổng lồ xanh

  DG,  

  Series She-Hulk sẽ bắt đầu lên sóng vào ngày 17/8 năm nay trên Disney+.

  Marvel Studios đang tận dụng mảng phim truyền hình của mình để đưa hàng loạt nhân vật mới vào MCU. Sau Moon Knight, và sắp tới là Ms. Marvel (ra mắt ngày 8/6 năm nay), She-Hulk sẽ là cái tên tiếp theo bước lên màn ảnh nhỏ. Mới đây, trailer đầu tiên của series dành cho siêu anh hùng này đã chính thức lên sóng, với sự trở lại của 1 số gương mặt quen thuộc, nổi bật nhất là thành viên Avengers Hulk.

  [Vietsub] Trailer chính thức đầu tiên của She-Hulk, series thứ 3 trong năm nay của Marvel Studios.

  Series này sẽ tập trung khai thác nhân vật Jennifer Walters, một luật sư tài năng, đồng thời cũng là em họ của tiến sĩ Bruce Banner. Theo như đoạn trailer trên đây cho thấy, cô nàng được giao trọng trách đại diện cho bộ luật siêu anh hùng mới. Có lẽ vì lý do công việc, bằng 1 cách nào đó, Jennifer đã thuyết phục Bruce tiến hành thí nghiệm phóng xạ để biến cô thành She-Hulk, một sinh vật với làn da xanh cùng siêu sức mạnh kinh hồn giống như Hulk.

  Vì mối liên hệ mật thiết giữa Bruce và Jennifer, chúng ta có thể dễ dàng hình dung những siêu năng lực mà She-Hulk sở hữu. Trong đó có thể kể đến siêu tốc độ, vượt qua cả những định luật vật lý và giới hạn của con người; siêu sức bền, cho phép cô hoạt động liên tục trong 2 ngày mà không hề xuống sức; khả năng chịu đựng và tự hồi phục đáng kinh ngạc; và là 1 đấu sĩ mạnh mẽ, kiên cường. Trong nguyên tác, She-Hulk từng là thành viên của nhiều tổ chức lớn như Avengers, Fantastic Four, Defenders hay S.H.I.E.L.D, đồng thời còn là cố vấn pháp lý cho giới siêu anh hùng trong nhiều sự kiện lớn.

  Em họ Hulk lộ diện trong trailer đầu tiên của series She-Hulk, MCU sắp có 2 người khổng lồ xanh - Ảnh 2.

  Poster chính thức đầu tiên của series She-Hulk.

  Tatiana Maslany là người được Marvel Studios lựa chọn cho vai chính Jennifer Walters trong She-Hulk. Ngoài ra, series này còn đón chào sự trở lại của Mark Ruffalo (Bruce Banner/Hulk) và Emil Blonsky (Tim Roth/Abomination), cùng 1 số gương mặt mới như Jameela Jamil, Ginger Gonzaga hay Renée Elise Goldsberry.

  She-Hulk sẽ bắt đầu lên sóng vào ngày 17/8 năm nay trên Disney+.

  Theo ScreenRant

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày