Suýt chú nữa "điệp viên 007" Daniel Craig đã trở thành thành viên của hội Illuminati trong Doctor Strange 2

  DG,  

  Daniel Craig đã được lựa chọn cho 1 vai diễn khách mời trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness, tuy nhiên nam diễn viên sau đó đã rút lui vì lo ngại Covid-19.

  Lưu ý: Bài viết tiết lộ nội dung Doctor Strange in the Multiverse of Madness.

  Doctor Strange in the Multiverse of Madness, bom tấn mới nhất của Marvel Studios, đã mang đến rất nhiều vai cameo (vai diễn khách mời) thú vị. Từ màn tái xuất của “Professor X” Patrick Stewart, cho đến John Krasinski trong vai Reed Richards/Mr. Fantastic hay Hayley Atwell với vai Captain Carter, tất cả đều đã góp phần tạo nên những giây phút phấn khích cho người hâm mộ.

  Tuy nhiên, bên cạnh đó là không ít tin đồn được rất nhiều fan mong ngóng, lại không trở thành hiện thực, nổi bật nhất là màn cameo của Tom Cruise trong vai Tony Stark - người từng lỡ hẹn với vai Iron Man hơn 1 thập kỷ trước. Và mới đây nhất, đã có nguồn tin tiết lộ rằng suýt chút nữa “James Bond” Daniel Craig cũng đã góp mặt trong bom tấn này.

  Suýt chú nữa "điệp viên 007" Daniel Craig đã trở thành thành viên của hội Illuminati trong Doctor Strange 2 - Ảnh 1.

  Daniel Craig đã chủ động xin rút lui khỏi dự án Doctor Strange in the Multiverse of Madness.

  Cụ thể, theo biên tập viên Justin Kroll của chuyên trang Deadline, Daniel được lựa chọn cho 1 vai diễn thành viên của hội kín Illuminati của vũ trụ Earth-838 trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness. Trên Twitter cá nhân, Justin cho biết “Krasinski không phải là lựa chọn đầu tiên” mà Marvel Studios nghĩ đến, ám chỉ rằng đáng lẽ ra Daniel Craig mới là Reed Richard trong bộ phim này.

  Tuy nhiên tại thời điểm đó, vì diễn biến phức tạp của đại dịch Covid, chàng “điệp viên 007” đã quyết định rút lui khỏi dự án của MCU. Nam diễn viên lo sợ bản thân có thể mắc bệnh và lây cho gia đình mình chỉ vì liều mình tham gia 1 cảnh quay ngắn.

  Suýt chú nữa "điệp viên 007" Daniel Craig đã trở thành thành viên của hội Illuminati trong Doctor Strange 2 - Ảnh 2.

  Daniel Craig được lựa chọn cho vai diễn Mr. Fantastic, thành viên của hội Illuminati của Earth-838 (ảnh: BossLogic).

  Bên cạnh đó, 1 số nguồn tin khác cho biết Daniel Craig cũng được cân nhắc cho vai Balder the Brave, anh em cùng cha khác mẹ của Thor. Nhân vật này từng xuất hiện trong 1 số bộ phim truyền hình, nhưng vẫn chưa được khai thác trong MCU, và cũng là cái tên nằm trong kế hoạch ban đầu của Doctor Strange in the Multiverse of Madness.

  Các nguồn tin này cũng hé lộ thêm rằng nhân vật của Daniel, dù là ai đi chăng nữa, cũng sẽ bị Scarlet Witch thao túng tâm trí và tự kết liễu cuộc đời mình. Tuy nhiên, vì nam diễn viên đã chủ động rút lui, Marvel Studios phải triển khai phương án khác với sự góp mặt của John Krasinski.

  Theo ScreenRant

  https://genk.vn/suyt-chu-nua-diep-vien-007-daniel-craig-da-tro-thanh-thanh-vien-cua-hoi-illuminati-trong-doctor-strange-2-20220515103443585.chn
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ