Kèo cắt tóc kiểu game thủ: Đá FIFA thắng chủ quán thì được miễn phí, nhưng thua phải trả tiền gấp đôi

DG,  

Hoặc là bạn chẳng mất xu nào cho đầu tóc của mình, hoặc là đi cắt 1 lần mà phải trả tiền cho 2 lần, chỉ có kỹ năng đá FIFA mới có thể quyết định số phận của bạn.

Hỡi các anh chị em game thủ FIFA, mọi người hãy thử nhận định kèo này xem có “thơm” không này: Nếu bạn đá thắng thợ tóc, bạn sẽ được cắt tóc miễn phí theo đúng ý mình. Tuy nhiên, nếu bạn thua, bạn sẽ phải trả tiền dịch vụ gấp đôi. Anh chị em gamer trên toàn thế giới không thiếu những cao thủ bóng ảo, thế nhưng trước thử thách liên quan đến “cái góc con người” thế này, bạn có dám sẵn sàng đón nhận không?

Đây không phải chuyện đùa đâu, salon tóc CSF tại Nottingham, Vương quốc Anh đã thực sự áp dụng chiến lược kinh doanh này và thu hút được rất nhiều sự chú ý từ khách hàng. Với anh thợ chính cực kì chuyên nghiệp trong cả lĩnh vực đầu tóc lẫn chơi game, CSF sẵn sàng đón tiếp tất cả những vị khách thích thử thách được ăn cả mà ngã thì trả tiền gấp đôi đến với cửa tiệm.

Kèo cắt tóc kiểu game thủ: Đá FIFA thắng chủ quán thì được miễn phí, nhưng thua phải trả tiền gấp đôi - Ảnh 1.

Salon tóc nam CSF với chương trình kèo thách đấu chơi game - cắt tóc cực độc đáo.

Chia sẻ với trang SPORTbible về dịch vụ độc đáo có một không hai này, Connor Storey-Fry, chủ salon CSF cho biết anh nảy ra ý tưởng “lên kèo” đấu game đổi tiền cắt tóc vào cuối năm ngoái, với mục đích vui vẻ là chính.

Tuy nhiên, mọi chuyện lại thành công ngoài mong đợi khi khách hàng tỏ ra khá hứng thú với chương trình khuyến mại đầy tính thách thức mới. Và thế là Connor duy trì nó suốt 16 tháng vừa qua, đến tận bây giờ luôn.

Kèo cắt tóc kiểu game thủ: Đá FIFA thắng chủ quán thì được miễn phí, nhưng thua phải trả tiền gấp đôi - Ảnh 2.

Nếu thắng, khách sẽ được Connor cắt tóc miễn phí, nhưng thua thì phải trả tiền gấp đôi!

Chàng trai 22 tuổi này cho biết: “Thành thực mà nói tôi khá tự tin với trình độ FIFA của mình và không ngại bất cứ đối thủ nào hết. Tuy nhiên thì thành tích thi đấu của tôi lại không được bá đạo cho lắm”.

Tôi không thể nhớ chính xác được mình đã phải cắt tóc miễn phí cho khách bao nhiêu lần rồi. Nhưng nói thế không có nghĩa là tôi chơi game gà mờ đâu nhé, tôi cũng thắng khách tương đối nhiều rồi, khoảng 20 - 25 lần gì đấy, còn thua thì chắc chỉ 10 - 15 lần là cùng thôi”.

Kèo cắt tóc kiểu game thủ: Đá FIFA thắng chủ quán thì được miễn phí, nhưng thua phải trả tiền gấp đôi - Ảnh 3.

Tựa game quyết định giá tiền mà khách hàng phải bỏ ra cho đầu tóc của mình chính FIFA 2020 của EA.

Lý giải về chương trình kỳ lạ này, Connor chia sẻ: “Mức giá 1 lần cắt tóc ở chỗ tôi là 9 bảng (hơn 260.000 VND), 8 bảng (hơn 230.000 VND) đối với học sinh sinh viên. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chăm sóc da mặt, ví dụ như cạo râu, cạo mặt, tạo hình râu, thì tổng chi phí sẽ là 15 bảng (440.000 VND)”.

Đa số khách hàng lựa chọn thử sức với FIFA đều sử dụng gói 15 bảng. Vì thế, hoặc là tôi sẽ cắt miễn phí cho họ gói đắt giá nhất, hoặc là họ sẽ phải trả 30 bảng. Dám chơi dám chịu”.

Connor cũng cho biết, mục đích ban đầu khi anh cài đặt FIFA 20 cho cỗ máy PS4 ở salon chỉ là để khách giết thời gian trong lúc chờ đợi cắt tóc mà thôi. Tuy nhiên, vì quá đam mê tựa game thể thao đình đám này, anh đã nảy ra ý tưởng độc đáo trên.

Kèo cắt tóc kiểu game thủ: Đá FIFA thắng chủ quán thì được miễn phí, nhưng thua phải trả tiền gấp đôi - Ảnh 4.

Vốn dĩ là trò tiêu khiển dành cho khách đợi cắt tóc, FIFA 20 đang trở thành quân bài kinh doanh độc đáo và đầy thách thức dành cho Connor và salon CFS.

Tôi rất thích chơi FIFA, còn 2 anh thợ đồng nghiệp của tôi không thường xuyên theo dõi bóng đá, cho nên họ cũng không hứng thú cho lắm. Tất nhiên là thỉnh thoảng họ cũng nhận kèo chơi game - cắt tóc, nhưng họ toàn thua thôi. Một trong số họ muốn thay FIFA bằng Rocket League - tựa game đá bóng bằng ô tô khá vui nhộn. Tuy nhiên, vì Rocket League không phổ biến cho lắm nên không ai thèm để ý đến kèo thách đấu của anh ấy cả”.

Theo Ladbible

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ