Kevin Feige và "Professor X" Patrick Stewart bàn luận về việc đưa X-Men vào vũ trụ điện ảnh Marvel

  Pascalculate,  

  Diễn viên nổi tiếng Sir Pattrick Stewart, người thủ vai giáo sư X trong bộ ba phim X-Men của Fox, nói rằng ông đã bàn luận với chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige về việc trở lại với biệt đội dị nhân.

  Diễn viên nổi tiếng Sir Pattrick Stewart, người thủ vai giáo sư X trong bộ ba phim X-Men của Fox, nói rằng ông đã bàn luận với chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige về việc trở lại với biệt đội dị nhân.

  Kevin Feige và Professor X Patrick Stewart bàn luận về việc đưa X-Men vào vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh 1.

  Trong một cuộc phỏng vấn với Digital Spy, Stewart cho rằng ông không muốn trở lại với vai trò là một diễn viên. "Vấn đề ở đây là.. nếu chúng ta không làm Logan, thì tôi sẽ sẵn sàng ngồi lại chiếc xe lăn đó và trở thành Charles Xavier, nhưng bộ phim đó đã thay đổi tất cả", theo lời của Stewart. Ông cũng nói rằng cuộc nói chuyện với Kevin Feige đã diễn ra cách đây vài tháng và cũng có đề cập tới Giáo Sư X.

  Kevin Feige và Professor X Patrick Stewart bàn luận về việc đưa X-Men vào vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh 2.

  Theo Pattrick, ông đã có bàn luận với Kevin Feige về việc xây dựng thế giới dị nhân trong MCU.

  Sau đó, Pattrick đề cập về việc ông và Hugh Jackman đã trở nên xúc động khi xem Logan - một kết thúc cho nhân vật mà ông đã gắn bó trong vòng nhiều năm. "Chúng tôi cảm thấy thật xúc động - nhờ cốt truyện, các vai diễn và bộ phim. Đây cũng là một lời tạm biệt thật đầy ý nghĩa cho cả tôi và Hugh, không chỉ là một cái chết cho hai nhân vật."

  Kevin Feige và Professor X Patrick Stewart bàn luận về việc đưa X-Men vào vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh 3.

  Từ khi Disney mua được 21st Century Fox, các fan của Marvel đã rất mong chờ ngày các dị nhân được đưa vào vũ trụ điện ảnh Marvel - bao gồm việc sử dụng các diễn viên từ các bộ phim gốc.

  Kevin Feige và Professor X Patrick Stewart bàn luận về việc đưa X-Men vào vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh 4.

  Liệu hai thế giới có được sáp nhập với nhau ?

  Hiện giờ, vai diễn mới nhất của Sir Pattrick Stewart chính là Jean-Luc Picard trong bộ phim Star Trek: Picard. Series này sẽ được công chiếu vào 23 tháng 1 tại CBS All Access.

  Theo QuirkyByte, CBR


  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ