Khá nhiều người dùng cho biết, Viettel đã bắt đầu khóa một chiều với SIM chưa đăng ký thông tin cá nhân

  Hieu.D,  

  Theo như thông tin một số người dùng chia sẻ trên các trang mạng xã hội, trong những ngày gần đây, Viettel đã bắt đầu khóa một chiều các SIM chưa đăng ký đầy đủ thông tin cá nhân.

  Đã có không ít người dùng chia sẻ trên mạng xã hội và cho biết, trong 3 ngày gần đây, Viettel đã bắt đầu khóa một chiều đối với các thuê bao chưa đăng ký thông tin cá nhân. Cụ thể, đã có không ít tài khoản facebook cho biết, Viettel đã tiến hành khóa 1 chiều từ ngày 28/05 đến hôm nay, tức 31/05.

  Lý do chủ yếu là bởi những thuê bao này chưa đăng ký thông tin cá nhân đầy đủ.

  Ngoài ra, trong khoảng thời gian này, người dùng cũng sẽ nhận được tin nhắn thông báo của Viettel đối với những thuê bao chưa đăng ký thông tin. Khi gọi điện, các thuê bao này cũng sẽ nhận được một đoạn thoại ngắn thông báo về việc khóa thuê bao sắp tới, khi nghe hết sẽ chuyển tiếp sang cuộc gọi.

  Trên một số diễn đàn, người dùng cũng cho biết, ngay cả những SIM đã sử dụng với thời gian dài và là khách hàng lâu năm của Viettel cũng sẽ bị khóa 1 chiều như các SIM khác.

  Để tránh bị gián đoạn sử dụng dịch vụ di động của không chỉ Viettel mà cả các nhà mạng khác, người dùng nên nhanh chóng tới các cửa hàng hoặc truy cập vào các ứng dụng như MyViettel, để tiến hành cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ