Khám phá văn phòng công nghệ cực thơ tại miền Tây

Quang Vũ,  

Nằm trong khu Tổ hợp đào tạo và công viên phần mềm của FPT tại Cần Thơ, khu văn phòng của FPT Software sở hữu không gian làm việc trẻ trung, chuyên nghiệp, sáng tạo và gần gũi.

Khám phá văn phòng công nghệ cực thơ tại miền Tây - Ảnh 1.

FPT Software Cần Thơ thành lập 6/2014, mang theo giấc mơ xây dựng một trung tâm công nghệ thông tin lớn ở khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long của FPT Software. Văn phòng FPT Software Cần Thơ không chỉ bao gồm các khu vực làm việc được thiết kế sáng tạo, mang tính tương tác cao mà còn được trang bị nhiều tiện ích khác như góc giải trí, sân bóng lớn, café, hồ nước công viên…

Khám phá văn phòng công nghệ cực thơ tại miền Tây - Ảnh 2.

Khu vực giếng trời bên trong tòa nhà với những chiếc ô nhiều màu sắc được trang trí bay lơ lững giữa không trung, mang cảm giác rất "nên thơ". Đây cũng là địa điểm "sống ảo" của hầu hết nhân viên nơi đây sau những giờ làm việc căng thẳng.

Khám phá văn phòng công nghệ cực thơ tại miền Tây - Ảnh 3.

Quán cà phê nằm trong khuôn viên tòa nhà cũng là một địa điểm đến quen thuộc của các kỹ sư công nghệ Cần Thơ, khi muốn thay đổi không gian làm việc, hoặc đơn giản là hẹn hò, thư giãn.

Khám phá văn phòng công nghệ cực thơ tại miền Tây - Ảnh 4.

Thiết kế độc đáo của tòa nhà mang lại nhiều khoảng không đón ánh sáng linh hoạt, hiện đại, mang đến nhiều cảm hứng cho nhân viên.

Khám phá văn phòng công nghệ cực thơ tại miền Tây - Ảnh 5.

Đặc trưng riêng của văn phòng FPT Software tại Cần Thơ là khu vực vườn sen và công viên cây xanh tạo nên một môi trường làm việc gần gũi với thiên nhiên.

Khám phá văn phòng công nghệ cực thơ tại miền Tây - Ảnh 6.

Sau 7 năm thành lập, FPT Software chi nhánh Cần Thơ không ngừng mở rộng với 200 nhân sự. Với định hướng mang đến cho các kỹ sư công nghệ khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long một môi trường làm việc sáng tạo và cơ hội phát triển nghề nghiệp, FPT Software Cần Thơ sẽ mở thêm văn phòng mới ngay tại trung tâm thành phố và đẩy mạnh tuyển dụng nhiều vị trí công việc như BA, SA, pPM, Dev, Test, QA… Đây cũng như một cam kết khẳng định sự đầu tư lâu dài của FPT Software tại Cần Thơ.

Khám phá văn phòng công nghệ cực thơ tại miền Tây - Ảnh 7.

FPT Software chi nhánh Cần Thơ đang nỗ lực không ngừng trong việc tạo môi trường làm việc tốt và nâng cao chế độ đãi ngộ cho nhân sự công nghệ tại Miền Tây. Với mục tiêu đạt quy mô 1.000 nhân sự trong vọng 3-5 năm tới, Giám đốc FPT Software chi nhánh Cần Thơ Nguyễn Quốc Sử kỳ vọng mang đến cơ hội tham gia các dự án công nghệ, các dự án chuyển đổi số lớn trên phạm vi toàn cầu cho các kỹ sư công nghệ của khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

Khám phá văn phòng công nghệ cực thơ tại miền Tây - Ảnh 8.

Phòng họp rộng, khang trang có trang bị hệ thống màn hình lớn, camera, máy tính "xịn sò" … phục vụ các buổi họp trực tuyến, hội thảo, teamwork.

Khám phá văn phòng công nghệ cực thơ tại miền Tây - Ảnh 9.

Là trung tâm sản xuất phần mềm chiếc lược thứ 5 của FPT Software tại Việt Nam sau Hà Nội, Đà Nẵng, Quy Nhơn và TP.HCM, FPT Software Cần Thơ đã đang và sẽ tiếp tục giúp các kỹ sư công nghệ có cơ hội trự tiếp trải nghiệm và nâng cao năng lực chuyên môn trong những dự án lớn, rèn luyện các kỹ năng nghề nghiệp với các khách hàng lớn và đặc biệt được thoải mái sáng tạo trong một môi trường làm việc "nên thơ", đã đến là "không muốn về".

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ