Giây phút đối diện với tử thần trông như thế nào?

Mr.Derpy , Theo Trí Thức Trẻ

Các bạn đã bao giờ nhìn thấy tử thần tận mắt chưa? Một nhiếp ảnh gia thiên nhiên hoang dã không chỉ nhìn mà còn chụp lại được khoảnh khắc nhớ đời đó!

Tấm ảnh này được nhiếp ảnh gia Atif Saeed chụp được trong một tình huống rất ngặt nghèo khi một con sư tử tại vườn quốc gia Lahore, Pakistan lao vào anh khi đang tác nghiệp. Tấm ảnh ghi lại chính xác khoảnh khắc đáng sợ ngay trước khi con mèo lớn nhảy bổ vào Atif Saeed, mời các bạn chiêm ngưỡng.

lionroar

Anh Atif Saeed lúc đó đang lái xe xuyên qua khu vực vườn quốc gia và phát hiện một con sư tử loạng choạng gần đấy. Anh lập tức nhảy ra khỏi xe và từ từ mò vào gần con sư tử với chiếc D4 và ống kính tele trên tay. Khi vào tới đủ gần (có vẻ như hơi gần quá), Atif Saeed bắt đầu tiến hành tác nghiệp và có vẻ như tiếng động tử cửa trập đã làm phiền đến con thú lớn này.

Nó gầm lên giận dữ rồi nhảy xổ vào nhiếp ảnh gia tội nghiệp, Atif hồn vía lên mây chỉ kịp chụp vội thêm một tấm ảnh cuối rồi vắt chân vắt cẳng và vắt cả máy ảnh lên cổ để lao vội vào trong xe. Cửa xe sập lại ngay kịp lúc con sử tử vồ đến.

Atif Saeed về kể lại: “Lúc đó tôi cười rất lớn, nhưng khi về đến nhà thì mới nhận thấy mình quả thực vô cùng may mắn khi thoát khỏi hiện trường vừa kịp lúc. Cú đó đúng là cú nhớ đời!”. Có vẻ như con sư tử đực này không được đẹp trai lắm nên ghét bị lên hình, hoặc có thể nó đang rất đói! Nhưng dù sao thì mọi việc vẫn yên ổn và Atif Saeed đã đặt tên cho bức ảnh là: “Con ma và bóng tối”.

Tham khảo: petapixel

>> Tỷ lệ vàng chỉ là lời nói dối ngọt ngào?