[Video] Cùng chiêm ngưỡng những pha quay chậm cực chất (phần 2)

Thảo Nguyễn , Theo Trí Thức Trẻ

Tiếp tục là những video quay chậm rất "đáng xem" với những ai yêu thích thể loại này.

Gavin và Daniel là hai chàng trai nổi tiếng với kênh Youtube mang tên "The Slow Mo Guys", họ được người xem Youtube chú ý với những clip quay chậm từ các thí nghiệm thú vị, những video clip này có đến hàng triệu lượt theo dõi và chia sẻ trên toàn thế giới.

Những clip về các cảnh quay chậm xuất hiện với số lượng không nhỏ trên các mạng xã hội, tuy nhiên, clip từ kênh Youtube của hai chàng trai này dược đặc biệt quan tâm vì sự sáng tạo trong các thí nghiệm và hài hước trong cách dàn dựng.

Chúng ta hãy cũng chiêm ngưỡng thêm những cảnh quay chậm cực chất đến từ hai anh chàng này nhé.

Đầu tiên là thí nghiệm với quả bóng cao su được bơm đầy nước, sau rất nhiều lần "nhảy nhót" lên thì cuối cùng quả bóng cũng vỡ, tạo nên một cảnh quay chậm đẹp mắt.

Tiếp đến là hình ảnh khuôn mặt chúng ta khi có sự va đập mạnh, chúng ta sẽ không thể nhận thấy sự thay đổi của khuôn mặt nếu không theo dõi video quay chậm này, có lẽ khi theo dõi cảnh này người xem sẽ có cảm giác "đau" hơn so với xem video ở tốc độ bình thường.

Cuối cùng là cảnh quay chậm khi bụng của anh chàng trong thí nghiệm bị chịu một cú đấm mạnh, chắc chắn người xem cũng sẽ cảm thấy đau không kém việc bị ném một quả bóng vào đầu như trong clip trên.

Tổng hợp

>>[Video] Cùng chiêm ngưỡng những pha quay chậm cực chất (phần 1)