[Video] Instagram và đời thực, có gì khác?

Thảo Nguyễn , Theo Trí Thức Trẻ

Instagram là một mạng xã hội dành cho những người đam mê chụp ảnh và thích lưu lại những khoảnh khắc đặc biệt của mình, nhưng có phải tất cả những điều đó đều là sự thật?

Hiện nay, không ít các bạn trẻ bắt đầu trở nên nghiện mạng xã hội và Instagram là một trong số những nguyên nhân khiến rất nhiều người dùng quên ăn quên ngủ với những tấm ảnh, những dòng hashtag và cả những lời bình luận đến từ bạn bè.

Có vô số những tấm ảnh trên mạng xã hội này được chụp một cách rất nghệ thuật, thế nhưng có phải tất cả những tấm hình đó là khoảnh khắc đời thực mà không có sự sắp xếp? 

Hãy cùng theo dõi video so sánh Instagram và đời thực để thấy được một góc nhìn hài hước về những tấm ảnh, những bức hình gây chú ý trên các mạng xã hội hiện nay.

 

Có thể nói, những tấm hình được nhắc tới trong video trên đều đã được sắp đặt khá công phu, tỉ mỉ. Và ở một phương diện nào đó, video trên còn muốn nhắn nhủ tới những bạn trẻ đang sống "ảo", luôn đăng tải lên mạng những thứ lung linh mà cuộc sống của họ thật sự không hề như thế.

Bên cạnh đó, video dưới đây sẽ có sự so sánh trực quan hơn về một người sống thực tế và một quý cô "sành sỏi" Instagram, hãy theo dõi và cùng suy ngẫm.

 

Tổng hợp

>>[Video] Top những video thú vị trên Youtube tuần vừa qua

NỔI BẬT TRANG CHỦ